Tải về và thưởng thức bộ hình nền Wallpapers Stock của Sony Xperia X và Xperia XA Ultra

sony-xperia-x-stock-wallpapers

Trước sự kiện Mobile World Congress 2016, Sony cho ra mắt 2 sẩn phẩm mới cả hãng gồm có Xperia X và XA Ultra. Điều đặc biệt của các sản phẩm thuộc dòng Xperia X đều có thiết kế mỏng và phần cứng khá là tốt và thường đi kèm 3 màu: vàng, trắng, đen.

Với Sony Xperia X/XA Ultra thì nó được trang bị màn hình 6 inch Full HD và để đảm bảo chất lượng hình ảnh hiển thị cho nó sau mỗi lần chụp thì đó là Camera 16MP Exmor R sensor ổn định hình ảnh quang học và đèn flash trợ giúp chụp ảnh.

Với Xperia XA Ultra thì nó có màn hình 6 inch độ phân giải là HD và được trang bị chip Helio P10 và GPU Mali-T860. Điều tất nhiên là nó được cài Android Marshmallow có 3GB Ram và 16GB dung lượng lưu trữ bên trong.

Tất cả 2 phiên bản đều được đặt trong một bộ khung kim loại nguyên khối vững chắc nhưng điều không thể bỏ qua để làm lên một chiếc điện thoại là hình nền chất lượng cao và đẹp.

sony-xperia-x-stock-wallpapers-1

Và bây giờ bạn có thể tải về hình nền Stock của Sony Xperia X và Xperia XA chất lượng Full HD.

Cả hai thiết bị đi kèm với cùng một tập các hình nền. Trong khi Xperia A có 8 hình nền, X Ultra có chỉ có 4 (hàng thứ hai). Như bạn có thể thấy trong các bản demo, tất cả chúng đều tuyệt vời và đầy màu sắc để phù hợp với tâm trạng của người dùng.

Độ phân giải hình nền Stock của Xperia X / XA Ultra là như nhau, tức là 2160 x 1920 pixel. Kích thước của các tập tin zip cung cấp dưới đây là 20,03 MB. Bạn cần tải file zip, giải nén nó và sao chép các hình nền vào thiết bị của bạn và thưởng thức.

Tải về Wallpapers Stock của Xepria X

Xperia-X-Stock-Wallpapers.zip  | Mediafire Mirror

Tải về Wallpapers Stock của Xperia XA Ultra

Mirror Link 1 | Mirror Link 2

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top