Root Redmi Note 7 Pro và cài đặt TWRP Recovery

Xiaomi Redmi Note 7 Pro đã mang Snapdragon 675 và cảm biến máy ảnh Sony IMX586 48MP đến thị trường Ấn Độ với mức giá tốt, một động thái đặc trưng từ công ty. Thiết bị này đã rất phổ biến đối với người tiêu dùng và nhà phát triển đến mức nó đã có bản dựng không chính thức của phục hồi TWRP, chỉ sau 2 tháng kể từ khi ra mắt. Vì bây giờ bạn có thể cài đặt phục hồi TWRP, bạn cũng có thể root Redmi Note 7 Pro và đây là cách.

Cảnh báo

Bạn có thể đã biết, root thiết bị sẽ làm mấ bảo hành và khi root có một số rủi ro không nhất định và bạn cần có lựa chọn đúng đắn và tự chịu trách nhiệm với chính thiết bị của bạn. Ngoài ra bạn cũng cần backup dữ liệu để tránh mất mát dữ liệu quan trọng.

Lỗi

Redmi Note 7 Pro vẫn là một thiết bị mới và các bản dựng TWRP có sẵn cũng mới. Họ không chính thức, thậm chí. Do đó, bạn có thể mong đợi một số lỗi xảy ra. Cho đến nay, lỗi duy nhất được biết là MTP không hoạt động và cũng không mã hóa trên ROM MIUI.

Yêu cầu

Tải xuống

Cài đặt TWRP trên Redmi Note 7 Pro

 1. Kết nối Redmi Note 7 Pro với PC bằng cáp USB và khởi chạy ADB. Trên Windows, chỉ cần vào thư mục ADB và nhập cmd  vào thanh địa chỉ. Nếu bạn có  ADB & Fastboot,  bạn có thể tìm kiếm nó và nhấp vào nó để khởi chạy nó. Trên Mac và Linux, bạn chỉ cần khởi chạy một cửa sổ Terminal để bắt đầu sử dụng ADB.
 2. Khởi động lại điện thoại của bạn vào chế độ fastboot bằng lệnh ADB sau.
  adb reboot bootloader


  Bạn có thể cần cho phép quyền gỡ lỗi USB trên điện thoại nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

 3. Khi ở chế độ fastboot, hãy flash hình ảnh TWRP mà bạn đã tải xuống trước đó.
  fastboot flash recovery /path/to/twrp_violet.img

  Thay thế  /path/to/ bằng đường dẫn vị trí của tệp hình ảnh. Bước này có thể tránh được nếu bạn di chuyển hình ảnh TWRP trong thư mục ADB. Điều này sẽ rút ngắn lệnh xuống:

  fastboot flash recovery twrp_violet.img
 4. Bây giờ khởi động lại thiết bị của bạn bằng lệnh sau:
  fastboot reboot

Root Redmi Note 7 Pro

 1. Kết nối lại thiết bị của bạn với PC và sử dụng lệnh ADB được cung cấp bên dưới để khởi động thiết bị vào phục hồi TWRP mới được cài đặt.
  phục hồi khởi động lại adb
 2. Khi đã khôi phục TWRP, trước tiên, bạn nên sao lưu toàn bộ NANDroid cho thiết bị của mình, trong trường hợp bạn có thể muốn đưa thiết bị của mình trở lại trạng thái hoạt động. Để thực hiện việc này, hãy vào  Sao lưu  và chọn tất cả các phân vùng. Vuốt ở phía dưới để bắt đầu quá trình sao lưu.
 3. Khi bạn có bản sao lưu hoặc bạn đã quyết định bỏ qua nó, hãy chọn  Cài đặt từ menu chính TWRP.
 4. Điều hướng đến và chọn tệp zip Magisk đã tải xuống và chọn nó.
 5. Vuốt ở phía dưới để flash zip.
 6. Khi hoàn thành, bạn sẽ thấy nút hệ thống Khởi động lại ở phía dưới, chạm vào nó và thiết bị của bạn sẽ khởi động lại.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top