Làm thế nào để cài đặt Xposed Framework cho LG G4

Xposed-G4

Chúng ta đều biết bây giờ LG G4 cao cấp đều có thể tiến hành flash để mở rộng các tính năng và tận dụng hiệu suất phần cứng của nhà sản xuất để chúng ta cải thiện thiết bị tốt hơn. Nhưng những việc làm đó thường không đén từ chính nhà sản xuất ra sản phẩm LG G4 mà lại là các nhà phát triển phần mềm hay nói đúng hơn là các lập trình viên. Một trong những công cụ cho phép tùy biến mở rộng của khả năng sử dụng điện thoại thông minh mà không áp đặt nhiều thứ trên các phần cứng hoặc với các thiết lập stock là Xposed Framework.

Bây giờ đối với những người mới bắt đầu làm quen với Xposed Framework chắc chắn chưa hểu rõ về nó. Xposed là một Framework cho các module có thể thay đổi hành vi của các hệ thống và các ứng dụng mà không cần chạm vào bất kỳ APK. Nó có nghĩa là module có thể làm việc cho các phiên bản khác nhau và thậm chí ROM mà không có bất kỳ thay đổi (miễn là các mã ban đầu đã không thay đổi quá nhiều). Nó cũng dễ dàng để trở lại. Như tất cả các thay đổi được thực hiện trong bộ nhớ, bạn chỉ cần tắt các module và khởi động lại thiết bị. Nhiều module có thể làm thay đổi cùng một phần của hệ thống hoặc ứng dụng.

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt và sử dụng Xposed Framework trên LG G4 đã được Root.

Tải về

Xposed Framework (.zip): Tải về tại đây

Xposed Installer (.apk): Tải về tại đây

FlashFire: Tại đây

Lưu ý: Trước tiên tham gia cộng đồng FlashFire G + để trở thử nghiệm các phiên bản beta, sau đó tải về các ứng dụng từ các cửa Play Store.

Chú ý: Đối với các bước sau đây bạn cần phải root LG G4, nếu không nó sẽ không làm việc với quyền truy cập root.

Đối với hướng dẫn về cách root G4 LG Hãy tham khảo các liên kết sau đây đưa ra dưới đây:

Cài đặt Xposed Framework cho LG G4

Khi bạn tải về tất cả các tập tin cần thiết, chúng ta có thể bắt đầu flash

  1. Di chuyển  Xposed Framework (.zip) từ trên vào lưu trữ nội bộ LG G4 của bạn.
  2. Ngắt kết nối nó từ bất kỳ nguồn điện và mở FlashFire và duyệt đến vị trí mà bạn đã lưu Xposed Framework (.zip) file và flash nó. [Không kiểm tra automount!].
  3. Quá trình flash sẽ mất tối đa 15-30 phút, nên kiên nhẫn. Một khi quá trình hoàn tất điện thoại của bạn sẽ khởi động bình thường.
  4. Cài đặt Xposed Installer (.apk) chính thức áp dụng và bạn tất cả các thiết lập để cố gắng cài module Xposed Framework khác nhau trên LG G4 của bạn!

Chúc các bạn thành công

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top