Làm thế nào chặn quảng cáo trên thiết bị Android

Tất cả chúng ta đều thấy các ứng dụng miễn phí chắc chắn có những quảng cáo gây phiền nhiễu trong đó. Tuy nhiên, quảng cáo là điều cần thiết cho công ty, cá nhân làm ra sản phẩm miễn phí đó nhưng nhiều lại nhúng quá nhiều dẫn đến tình trạng phản cảm gây ức chế người dùng ứng dụng vì quảng cáo xuất hiện vô tội vạ và làm cho người xài ứng dụng bấm loạn cả lên. Những quảng cáo này đôi khi chứa nội dung không phù hợp với trẻ em mà họ có thể gặp khi đang sử dụng điện thoại của bạn. Dưới đây là ví dụ về một trong những quảng cáo gây khó chịu nhất và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách chặn quảng cáo trên thiết bị Android.

Vì vậy, giải pháp cho tất cả các quảng cáo không phù hợp và tuổi tác không phù hợp đó là sử dụng một một chương trình chặn quảng cáo. Nhưng có một số ứng dụng không cần root còn lại tất cả đều yêu cầu thiết bị của bạn phải root ới cho xài.

Xem thêm:

1. AdAway

Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng “AdAway” trên điện thoại của mình và tận hưởng ứng dụng mà không cần bất kỳ quảng cáo nào. Link tải về AdAway đã được cung cấp ngay tại đây: AdAway.apk

Bạn chỉ cần cài đặt nó trên điện thoại của bạn và để cho nó tải về và cài đặt các tập tin tự động.

Ngoài ra còn có một số phương pháp khác để chặn quảng cáo.

2. MoaAB

Một có thể sử dụng MoaAB: Mother Of All AdBlocking, bạn cần phải tải về các tập tin từ đây: MoaAB .

Sau đó giải nén nó và dán tập tin “hosts” vào /system/etc trên thiết bị của bạn. Đối với điều này, bạn cần một ứng dụng Root Explorer, tôi khuyên bạn nên sử dụng ES File Explorer. Mở ES File Explorer và bật chế độ Root-Explorer, sau đó mở bộ nhớ (như bộ nhớ trong hoặc thẻ SD) và nhấp vào “/” ở góc trên bên trái -> sau đó mở “system” -> sau đó “etc” và dán file “hosts” mà bạn vừa giải nén.

Kiểm tra các ảnh chụp màn hình bên dưới để biết thêm thông tin.

Bạn có thể chọn một trong 2 cách. Bây giờ bạn có thể thưởng thức các ứng dụng miễn phí mà không hiện quảng cáo. Nhưng có một số ứng dụng chặn việc chặn quảng cáo lên 2 cách này có thể sẽ không hoạt động, chẳng hạn như thông báo Airpush bật lên ngay cả khi ứng dụng không chạy. Hiện tại, không có bất kỳ phương pháp nào để chặn các quảng cáo này. Nếu có, một phương pháp, vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Cả hai phương pháp này đều hoạt động tốt trên hầu hết các điện thoại thông minh, yêu cầu tối thiểu là một bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz và ít nhất 1 GB RAM. Ứng dụng hoạt động với hầu hết tất cả các phiên bản Android ngoại trừ 5.0.x (không nên nhầm lẫn với 5.1.x).

Nếu bạn muốn trở lại mod của bạn, trở lại stock, bạn cũng có thể làm điều đó. Nếu bạn đã sử dụng phương pháp AdAway bạn chỉ cần nhấp vào tuỳ chọn “Disable ad blocking” trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng phương pháp MoaAB , quá trình quay lại sẽ phức tạp hơn một chút. Bạn sẽ phải tải tệp xuống từ liên kết bên dưới và nhấp qua tệp khôi phục tùy chỉnh (CWM / TWRP).

Revert MoaAB

Chúng tôi muốn biết liệu một trong những phương pháp chặn quảng cáo này có hiệu quả cho thiết bị của bạn hay không. Vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn về bài viết trong các nhận xét dưới đây. Chúc một ngày tốt lành!

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top