Kinh nghiệm khi sử dụng Galaxy Tab 3

Galaxy Tab 3 là một trong những hệ máy tính bảng khá thành công của Samsung với các phiên bản có các kích thước màn hình khác nhau cho người dùng có độ trải nghiệm tốt nhất cũng như các công việc và thao tác khi thực hiện.

Trợ lý ảo S Voice

S Voice cũng là một trong những tính năng hữu hiệu khi bạn sử dụng Galaxy Tab 3. Tính năng này nó cũng giống như Google Now do Google phát triển cho hệ điều hành Android hay Siri do Apple phát triển cho các dòng máy iPhone. Khi bạn sử dụng nó chỉ cần nói nó sẽ tìm đến các yêu cầu trên thiết bị của bạn thông qua nhận diện giọng nói tiết kiệm khá nhiều thời gian không phải tìm và thao tác trên thiết bị.

Svoice4-580-90

Tìm kiếm nhanh

Nếu như bạn có thói quen dùng trình duyệt để tìm kiếm trên Google thì ngay trên nút cảm ứng của Galaxy Tab 3 đã có tích hợp công cụ tìm kiếm và ban chỉ cần chạm vào nút đó để search từ khóa thay vì bạn phải vào trình duyệt rồi mới tiến hành search từ khóa.

tab3-8-menu

Tính năng đa nhiệm multi windows

Tính năng đa nhiệm multi windows khá là hay cho phép bạn sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc trên một màn hình lớn của thiết bị. Ví dụ như bạn vừa nhắn tin vừa check mail hay làm bất cứ việc gì nhiều công việc nhiều ứng dụng cùng lúc trên Galaxy Tab 3.DSC02455

Tối ưu hóa home screen

Tối ưu hóa màn hình home giúp bạn có được cách trình bày gọn gàng ngay trên màn hình cũng như thay đổi các ứng dụng hợp lý giúp bạn có được những thứ bạn muốn và khởi động nhanh nhất có thể.

home-screen-galaxy-tab

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top