Kiểm soát tiêu thụ pin trên thiết bị Android với LeanDroid

Pin là một vấn đề mà có thể nói là nỗi ám ảnh nhất đối với tất cả những người sử dụng các thiết bị cầm tay. Do có các màn hình lớn và hình thức nhỏ gọn, điện thoại và máy tính bảng thường có thời gian sử dụng pin rất ngắn do một phần là lượng tiêu thụ điện của phần cứng, một phần cũng do phần mềm chạy ẩn danh khiến nó nhanh hao pin hơn bao giờ hết.

Các thiết bị Android được trang bị với rất nhiều phần mềm hữu ích cho người sử dụng nhưng nó lại chại ngầm định khi bạn không sử dụng, ngoài ra thì các thiết bị Andorid cũng được các hãng sản xuất trang bị màn hình tuyệt đẹp, bộ vi xử lý mạnh mẽ giúp bạn có thể giải trí đầy đủ trên thiết bị của mình. Nhưng Pin là một nỗi lo và nó khiến cho việc giải trí trên thiết bị của bạn bị hạn chế. Nhất là khi bạn đi ra ngoài.

Batery_save_LeanDroid

Nhiều người có giải pháp là mang theo pin dự phòng, mang theo sạc để có thể sạc bất kỳ chỗ nào miễn là có chỗ cắm điện để có thể thoải mãi sử dụng hoặc một chiếc điện thoại thứ 2. Nhưng cũng có nhiều người thì tìm cho mình ứng dụng quản lý tiết kiệm pin hiệu quả trên android cũng như tăng tuổi thọ pin hoặc là thay một thiết bị mới với công nghệ tiết kiệm điện hơn.

Nhưng hôm nay xaiandroid sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng quản lý nguồn điện và kéo dài tuổi thọ của pin, ứng dụng có tên LeanDroid.

LeanDroid trước đây được biết đến là LeanData và bây giờ nó đã trở lại với một cái tên mới và tất cả các tính năng mới hiệu quả và hữu ích hơn. Ứng dụng cho phép bạn quản lý tiêu thụ pin bằng cách vô hiệu hóa các kết nối dữ liệu và kết nối WiFi tùy theo sở thích của bạn.

LeanDroid

LeanDroid tương thích với tất cả các điện thoại Android và máy tính bảng chạy Android 2.2 trở lên. Nếu bạn cảm thấy rằng thiết bị của bạn tiêu tốn dung lượng pin một cách nhanh chóng thì bạn có thể sử dụng ứng dụng này và nó sẽ không làm bạn thất vọng và đặc biệt là bạn yên tâm xài miễn phí.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top