Hướng dẫn tăng âm lượng trên LG G4 với Sound Mod

LG-G4-Boost-Volume

Nếu bạn là một trong những người sành về âm nhạc thì chắc hẳn bạn không bỏ qua được những thiết bị thông minh như điện thoại máy tính, máy tính bảng để mở một bản nhạc hay và thưởng thức. Tuy nhiên với mỗi thiết bị sẽ cung cấp cho bạn một chất lượng âm thanh hoàn toàn khác nhau. Nhưng vì lý do di chuyển hay khả năng thuận tiện của điện thoại mà nó giúp bạn có được những bản nhạc hay và chất lượng. Tuy nhiên điện thoại của bạn không thể đáp ứng được do vậy bạn cần phải tăng âm lượng của nó lên cao hơn một chút để bạn có thể nghe được bản nhạc hay trên điện thoại.

Nhưng nếu bạn đang sở hữu LG G4 thì điều bạn có thể là tùy chỉnh nó để có thể tăng âm lượng lên cao. Bởi vì hầu hết các nhà sản xuất smartphone hàng đầu hiện nay có xu hướng bỏ qua chất lượng loa.

Với LG G4 có thể không có được loại loa tốt nhất hiện nay, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể thử và làm cho nó tốt hơn. Vì vậy, bài viết này sẽ chứng minh làm thế nào để tăng âm thanh tổng thể của loa và đầu ra headphone.

Điều kiện

Trước tiên, bạn sẽ cần một vài điều cần phải làm sẵn sàng trước trước khi chúng ta bắt đầu.

Root Browser
Root Browser
Developer: Maple Media
Price: Free
Explorer
Explorer
Developer: Speed Software
Price: Free
ES File Explorer File Manager
ES File Explorer File Manager
Developer: ES Global
Price: Free+

Cảnh báo: Các bước thực hiện sau đây có nhiều rủi ro làm hỏng thiết bị của bạn, vì vậy bạn cần phải cân nhắc trước khi tiến hành. Xaiandroid sẽ không chịu trách nhiệm nếu thiết bị của bạn bị hư hại.

Các bước tăng âm lượng LG G4

  1. Chỉ cần chuyển các file vừa bạn giải nén vào lưu trữ G4 LG của bạn.
  2. Sau đó, sử dụng root browser, sao chép và dán các tập tin trong “system\etc\” và thay thế các tập tin theo yêu cầu.
  3. Một khi thay thế các tập tin bạn cần phải chắc chắn rằng bạn thay đổi các điều khoản của các tập tin sao chép vào RW-RR
  4. Sau này chỉ cần khởi động lại điện thoại và bạn sẽ tăng Headphone và Speaker Volumes.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top