Hướng dẫn Root máy tính bảng Galaxy Tab Pro 10.1 T520 WiFi chạy Android 4.4.2

Bạn đang sở hữu Galaxy Tab Pro 10.1 T520 WiFi chạy Android 4.4.2 KitKat mà đang muốn tiến hành Root để có thể cài đặt ROM tùy chỉnh cũng như cài đặt các ứng dụng khác.

Nếu bạn đang tìm cách root thì xem bài hướng dẫn sau đây để tiến hành root. Hướng dẫn này xaiandroid thực hiện sử dụng công cụ Odin để cài đặt CF-Auto-Root. Tuy nhiên bạn cũng cần đảm bảo thiết bị của bạn đã cài đặt CWR Recovery.

galaxy_tabpro10.1

Yêu cầu

Hướng dẫn root máy tính bảng Galaxy Tab Pro 10.1 T520 WiFi

 1. Tắt nguồn máy tính bảng Galaxy Tab Pro 10.1 T520 sau đó khởi động lại vào chế độ Download Mode. Để thực hiện vào Download Mode bằng cách bấm và giữ nút “Volume Up” và tiếp đến bấm “Power“. Khi máy tính bảng hiển thị cảnh báo tam giác màu vàng thì bạn thả nút Power.
 2. Tiếp đến bạn khởi chạy chương trình Odin trên máy tính bằng quyền Administrator.
 3. Tiếp đến bạn nhấp chuột vào nút “AP” và tìm tới tập tin CF-Auto-Root có định dạng tar.md5
 4. Tiếp đến phần “Option” bạn chỉ cần tích chọn “Auto Reboot” và “F.Reset Time“.
 5. Lúc này khi máy tính bảng còn đang ở chế độ Download Mode bạn cắm cáp usb giữa máy tính bảng và máy tính và sau khi kết nối trên Odin bạn sẽ thấy cổng ID:COM chuyển sang màu xanh và có thông báo “Added!
  TWRP-Recovery-Mega-620x458
 6. Bây giờ bạn nhấp chuột vào nút “Start” để tiến hành cài đặt.
 7. Sau khi cài đặt xong (mất vài phút) máy tính bảng của bạn sẽ tự khởi động lại.

Như vậy là xong, thiết bị của bạn đã được root thành công. Nếu thiết bị của bạn chưa được root thì ở bước số 4 bạn bỏ chọn “Auto Reboot” và bạn tiếp tục thực hiện tới bước 7 và bạn thực hiện các bước tiếp theo sau đây

 1. Tháo pin thiết bị của ban ra để tắt thiết bị của bạn.
 2. Bây giờ lắp lại pin và khởi động lại thiết bị của bạn bằng cách ấn và giữ 2 nút Volume Down + Power để vào Recovery Mode. Và nó sẽ tự động tiến hành Root thiết bị của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top