Hướng dẫn Root điện thoại Galaxy Grand 2 G7102 bằng công cụ Odin

Đôi khi root thiết bị Android lại là tốt nhưng đôi khi lại không tốt khi bạn không sử dụng nhiều thứ ngoài tầm với của thiết bị. Nhưng nếu bạn sử dụng Galaxy Grand 2 G7102 mà muốn root để có thể cài đặt rom tùy chỉnh và các ứng dụng yêu cầu thiết bị của bạn phải được root thì hãy xem hướng dẫn sau đây.

Samsung-Galaxy-Grand-2-1

Hướng dẫn này xaiandroid sử dụng công cụ root thông dụng dành cho các thiết bị Samsung Galaxy có tên là Odin. Bạn sử dụng công cụ này không có khó khăn gì hết và chỉ cần vài bước là bạn đã root được điện thoại Galaxy Grand 2 G7102

Yêu cầu

Hướng dẫn sử dụng Odin Root Galaxy Grand 2 G7102

 1. Khởi chạy Odin trên máy tính.
 2. Tiếp đến bạn tắt điện thoại và khởi đọng vào chế độ Download Mode bằng cách bấm và giữ nút Volume Down + Home + Power.
 3. Sau khi đã vào được chế độ Download Mode thì bạn cắm cáp usb vào máy tính và kết nối với điện thoại.
 4. Lúc này trên Odin sẽ có thông báo “Added!!” và cổng ID:COM đổi sang màu xanh.
  odin4c
 5. Nếu như cổng ID:COM không đổi màu và không nhận được thông báo thì bạn cần phải tiến hành kiểm tra lại driver và cài đặt cho đúng, hoặc thay cáp USB khác cũng như cắm sang cổng USB khác trên máy tính.
 6. Tiếp đến bạn click vào nút “AP” hoặc “PDA” trên phiên bản cũ và tìm tới tập tin pre-rooted mà bạn vừa giả nến trên máy tính.
  odin
 7. Tiếp đến thì bạn nhấp chuột vào nút “Start” trên odin để tiến hành cài đặt tập tin pre-rooted.
 8. Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy thông báo “Pass!” trên Odin và thiết bị của bạn sẽ tự khởi động lại.

Như vậy là thiết bị Galaxy Grand 2 G7102 của bạn đã root thành công. Nhưng nếu như khi khởi động lại gặp lỗi thì bạn khởi động nó vào chế độ Download Mode và tiếp đến là thực hiện “wipe data factory reset” và “wipe cache partition” rồi khởi động lại là được.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top