Cách nhận tiền hoàn lại khi mua hàng trên Google Play

Bạn đã bao giờ mua một cái gì đó chỉ để hối tiếc quyết định sau này? Bạn đã bao giờ xem xét hoàn lại tiền trên các giao dịch mua trên Google Play chưa? Tôi cá với các bạn là các bạn sẽ gặp trường hợp đó vì ứng dụng đó không ra gì mà lại phải bỏ tiền ra mua. Nhưng nhiều người thì cho qua không cần lấy lại số tiền đó nhưng tích tiểu thành đại, nhiều ứng dụng cộng lại mà bạn phải bỏ tiền ra mua mà không ra gì thì đó là số tiền lớn. Ngoài ra có thể thiết bị của bạn không tương thích với ứng dụng mà bạn đã bỏ tiền ra mua. Khi bạn đã không ưng với những gì ứng dụng quảng cáo thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại số tiền mà bạn đã bỏ ra mua ứng dụng một cách đơn giản.

Ứng dụng và trò chơi

Google có thể hoàn lại tiền của bạn một cách dễ dàng nếu bạn yêu cầu trong vòng hai giờ đầu tiên mua hàng của bạn. Để yêu cầu hoàn lại tiền cho ứng dụng hoặc trò chơi, hãy mở cửa hàng Google Play & đi đến Tài khoản trên menu điều hướng mà bạn nhận được bằng cách nhấn vào menu 3 dấu gạch ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Tiếp theo, chuyển tới Lịch sử đặt hàng của bạn. Tại đây bạn sẽ thấy tất cả các giao dịch mua bạn đã thực hiện trên cửa hàng phát. Nhấn vào HOÀN LẠI bên cạnh ứng dụng mà bạn muốn trả lại. Số tiền sẽ được ghi có vào phương thức thanh toán bạn đã sử dụng để thực hiện giao dịch mua. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được xác nhận trong email của mình cho biết khoản tiền hoàn lại đã được bắt đầu.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần mở ứng dụng trong cửa hàng phát và nhấn vào HOÀN LẠI.

Bạn chỉ có thể trả lại ứng dụng để được hoàn tiền một lần. Nếu bạn một lần nữa mua ứng dụng mà bạn đã trả lại để được hoàn tiền trước đó, thì nút HOÀN LẠI sẽ được thay thế bằng UNINSTALL và bạn sẽ không nhận lại tiền của mình.

Google cũng cung cấp cho bạn lựa chọn 48 giờ nếu bạn không yêu cầu hoàn tiền trong vòng hai giờ đầu tiên. Trong trường hợp này, bạn không thể yêu cầu nó bằng cách sử dụng chợ ứng dụng nữa. Bạn sẽ phải sử dụng trình duyệt web của mình.

  1. Mở trình duyệt web trên màn hình của bạn và truy cập trang web này . Đảm bảo đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.
  2. Kéo xuống Lịch sử đặt hàng và tìm giao dịch mua mà bạn muốn trả lại.
  3. Nhấn vào ba dấu chấm dọc ở bên phải ứng dụng và chọn Báo cáo sự cố.
  4. Điền vào biểu mẫu và gửi biểu mẫu.

Nếu yêu cầu đáp ứng chính sách hoàn lại tiền của Google, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại của mình một cách dễ dàng. Nếu đã hơn 48 giờ, thì tùy chọn duy nhất của bạn để nhận tiền hoàn lại là trực tiếp hỏi nhà phát triển ứng dụng.

Để liên hệ với nhà phát triển, hãy mở cửa hàng Google Play & tìm kiếm ứng dụng. Tiếp theo, mở trang mô tả và kéo xuống dưới cùng. Trong phần DEVELOPER, nhấn Gửi email. Trong email, giải thích lý do yêu cầu hoàn lại tiền. Bây giờ, hoàn toàn tùy thuộc vào nhà phát triển để cấp khoản tiền hoàn lại. Chỉ cần chờ đợi câu trả lời và hy vọng điều tốt nhất.

Nếu đó là Mua hàng trong ứng dụng hoặc đăng ký, bạn có thể sử dụng trang web được đề cập ở trên hoặc trực tiếp hỏi nhà phát triển.

Đối với các giao dịch mua được thực hiện trên Google Play Music và và chương trình truyền hình, nhạc trên Google Play và phát trên Google, không có nút hoàn lại tiền trong hai giờ để nhận tiền hoàn lại ngay lập tức. Đối với điều này, bạn sẽ phải yêu cầu hoàn lại tiền bằng cách điền vào biểu mẫu.

Bạn có thể được hoàn tiền miễn là chưa bắt đầu sử dụng dịch vụ hoặc nếu giao dịch mua bị lỗi. Thời gian yêu cầu hoàn tiền thường là 7 ngày, nhưng có thể thay đổi theo từng quốc gia.

Truy cập liên kết này trên trình duyệt web của bạn và điền vào biểu mẫu cho giao dịch mua cụ thể để yêu cầu hoàn lại tiền. Thường mất 15 phút để bạn lấy lại tiền, nhưng có thể mất tới vài ngày làm việc.

Tất cả trong tất cả, nhận được một khoản hoàn lại trên play store là một quá trình dễ dàng miễn là nó được thực hiện trong vòng hai giờ. Sau đó, nó có thể hơi tốn thời gian, nhưng bạn sẽ nhận được tiền của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top