Làm thế nào để sao lưu và phục hồi EFS và phân vùng IMEI trên Galaxy S7

samsung-galaxy-s7-edge

EFSphân vùng IMEI có tầm quan trọng đối với thiết bị Andriod. Đặc biệt, khi bạn đang root thiết bị hoặc cài đặt rom tùy chỉnh. Chỉ cần bạn tưởng tượng nếu bạn cài rom ưu thích lên thiết bị và trong lần khởi động tiếp theo bạn không thể thực hiện bất kỳ cuộc gọi hay kết nối internet. Nó sẽ gây khó chịu cho bạn và bạn phải tìm cách giải quyết.

Trong các thiết bị Samsung, phân vùng EFS IMEI, thiết bị không dây địa chỉ MAC, phiên bản baseband, mã sản phẩm, ID hệ thống và dữ liệu NV. Vì vậy, nếu phân vùng EFS bị hỏng trong quá trình cài đặt, bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề kết nối. Lỗi như vậy là “không thể kết nối với mạng” hoặc “Không thể kết nối với internet”. Bạn thậm chí không thể có được số lượng và baseband thông tin IMEI trong phần About Phone của thiết bị của bạn. Vì vậy, đó là một biện pháp phòng ngừa tốt hơn để thực hiện một bản sao lưu của phân vùng EFS và IMEI.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để sao lưu và khôi phục EFS và phân vùng IMEI trên Samsung Galaxy S7 và các thiết bị Galaxy S7 Edge. Bạn có thể sử dụng hướng dẫn này trên các thiết bị khác của Samsung như Note 5, S6 & S6 Edge. Để thực hiện theo phương pháp này, thiết bị của bạn phải được root. Nếu thiết bị Galaxy S7 hay S7 Edge chưa root thì bạn làm theo hướng dẫn ở bài sau.

Làm thế nào để sao lưu và phục hồi EFS và IMEI Partition trên Galaxy S7

 1. Tải về ứng dụng sao lưu phục hồi “Partitions Backup and Restore” trên Google Play Store.
  Partitions Backup & Restore
  Partitions Backup & Restore
  Developer: Wanam
  Price: Free
 2. Mở ứng dụng trên điện thoại thông minh Galaxy S7 / S7 Edge của bạn.
 3. Từ danh sách các phân vùng, chọn phân vùng EFS và Radio. Nhấn vào nút download để sao lưu các phân vùng EFS trên thiết bị của bạn. Cấp quyền truy SuperSU nếu được yêu cầu.
  backup-and-restore-efs-on-galaxy-s7
 4. Bây giờ chọn vị trí sao lưu và định dạng sao lưu cho các định dạng EFS.
 5. Để khôi phục lại phân vùng EFS, chỉ cần nhấp vào biểu tượng menu (ba dấu chấm dọc) ở góc trên bên phải và chọn một tùy chọn “Restore a Partition”
 6. Chọn sao lưu mà bạn muốn khôi phục lại và chờ đợi cho đến khi khôi phục được hoàn tất.
 7. Khởi động lại thiết bị khi khôi phục được hoàn tất.

Đó là khuyến khích để lưu trữ các bản sao lưu trong bộ nhớ ngoài để dự phòng. Vì vậy, không phải là nó đơn giản để sao lưu và phục hồi phân vùng EFS trong Galaxy S7 / S7 Edge?

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top