Cách tải file Apk từ CH Play

Đối với người sử dụng Android thì việc cài đặt ứng dụng hầu hết đều thông qua các kho ứng dụng như Google Play Store (CH play), Appstorevn, Amazon App,… Nhưng bạn muốn cài đặt một ứng dụng nào đó lại không  được hỗ trợ ở quốc gia mà bạn sinh sống. Ví dụ như ở Việt Nam chúng ta, nhiều ứng dụng của các nhà phát triển trên thế giới không cho phép người dùng ở Việt Nam sử dụng ứng dụng của họ. Vì vậy mà bạn sẽ cần phải đi tìm file cài đặt apk cho ứng dụng đó rồi cài đặt thủ công cho điện thoại của bạn bằng một vài thủ thuật đơn giản.

Tuy nhiên tập tin APK đó thường không còn được chia sẻ rộng rãi vì bạn phải truy cập vào các diễn đàn mà điều kiện tham gia các diễn đàn cũng khá là chặt chẽ so với trước và hơn nữa người chia sẻ tập tin apk không chắc đã chia sẻ cho bạn tập tin hoàn toàn sạch mà có thể họ đã cài thêm virust vào trong tập tin apk. Vì vậy hôm nay xaiandroid hướng dẫn các bạn cách tải trực tiếp file apk đó từ Google Play Store trên điện thoại Android.

Đầu tiên các bạn phải có ID của một ứng dụng trên Play store. Để lấy ID của ứng dụng thì các bạn để ý đương link play store sẽ có dạng như sau : (Ở đây tôi lấy ví dụ link app Viber)

Viber trên Google Play

  1. Các bạn sẽ có ID của app Viber trên CH play là : com.viber.voip
  2. Bây giờ các bạn truy cập vào trang web : http://apps.evozi.com/apk-downloader/ và paste cái ID đó vào trong ô Package Name or Google Play URL.
  3. Các bạn click nút Generate Download Link và chờ 1 lúc.
  4. Việc cuối cùng là click Link download bên dưới để tải file apk về máy.

tai file apk tu CH play

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

1 comment on “Cách tải file Apk từ CH Play

  1. Thế Anh viết:

    Tôi cũng làm như cách trên. Cũng dùng evozi hoặc apkpure, apknite để tải về. Extensions của bọn này cũng tốt. Anyway, tks ad!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top