Hướng dẫn cài đặt TWRP và Root cho điện thoại HTC U11

Kể từ khi ra mắt, chiếc điện thoại HTC U11 của HTC không được chú ý mấy nhưng có rất nhiều người trong dự án TweanWin Recovery đã cho ra đời TWRP Recovery. Với phục hồi tùy chỉnh TWRP sẽ đi cùng với cách Root nó. Đây là trường hợp đặc biệt dành cho HTC U11. Nếu bạn định cài đặt hoặc cài đặt TWRP trên HTC U11, bạn sẽ cần phải mở khóa bộ nạp khởi động bootloader. Tất nhiên điều đó sẽ vô hiệu quá bảo hành của thiết bị.

Hầu hết các OEM Android chính thức cho phép mở khóa bộ nạp khởi động của các thiết bị của họ và HTC không khác nhau. Tuy nhiên, trước khi bạn tiến hành thì bạn cần xem xét các vấn đề sau.

Điều kiện tiên quyết

Tải xuống

Cách cài đặt TWRP Recovery trên HTC U11

 1. Tải tập tin TWRP cho HTC U11 từ trên và đổi tên nó thành recovery.img để dễ dàng cài đặt.
 2. Sau đó di chuyển tập tin tới thư mục cài đặt ADB của bạn. Thường có đường dẫn C:\Program Files (x86)\Minimal ADB and Fastboot trừ khi bạn thay đổi nó trong quá trình cài đặt.
 3. Kết nối điện thoại với PC bằng cáp USB và cấp phép cho điện thoại của bạn nếu được yêu cầu.
 4. Trên máy tính của bạn nhấp chuột phải vào một khoảng trống trong thư mục adb và chọn cửa sổ lệnh Mở ở đây. Ngoài ra, bạn có thể nhập cmd vào thanh địa chỉ và nhấn Enter.
 5. Trong cửa sổ lệnh ADB, nhập lệnh sau và nhấn Enter để xem thiết bị của bạn được liệt kê.
  adb devices
 6. Nếu bạn thấy phản hồi tương tự như được hiển thị bên dưới, thiết bị của bạn sẽ được tìm thấy. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiến xa hơn.
 7. Nếu thiết bị của bạn không được tìm thấy, bạn sẽ thấy một cái gì đó giống như ảnh chụp màn hình bên dưới. Trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra kết nối USB và trình điều khiển.
 8. Nhập lệnh sau để khởi động điện thoại của bạn là chế độ mode.
  adb reboot download
 9. Tại thời điểm này thiết bị của bạn nên khởi động lại vào chế độ mode hoặc download. Bạn nên kiểm tra lại nếu thiết bị đã được kết nối ở chế độ mode. Để thực hiện việc này, nhập vào lệnh dưới đây.
  fastboot devices
 10. Nếu thiết bị của bạn được tìm thấy, chỉ cần nhập lệnh dưới đây để cài đặt tập tin TWRP.
  fastboot flash recovery recovery.img
 11. Quá trình này không kéo dài hơn một vài giây. Sau khi hoàn tất, bạn có thể khởi động lại điện thoại bằng một lệnh đơn giản hoặc rút phích cắm và khởi động lại bằng tay.
  fastboot rebootf C U11

Làm thế nào để root HTC U11

Bây giờ bạn đã khôi phục cài đặt xong, bạn có thể root HTC U11. Có thể là bạn nên root nó với Magisk Systemless Root nếu bạn muốn tiếp tục hưởng các ứng dụng như NetFlix, Snapchat, Android Pay, v.v …

 1. Tải xuống zip Magisk flashable từ phần tải về ở trên và chuyển nó đến HTC U11 của bạn.
 2. Kết nối điện thoại của bạn với PC và mở một giao diện lệnh ADB như trước và chạy lệnh dưới đây để khởi động thiết bị của bạn vào phục hồi TWRP.
  adb reboot recovery
 3. Khi ở phục hồi TWRP, chọn Cài đặt .
 4. Duyệt qua zip Magisk và chọn nó.
 5. Vuốt sang phải để cài đặt nó.
 6. Khi Magisk được chọn, bạn sẽ có được tùy chọn “Reboot System” và chọn nó.
 7. Bây giờ hãy cài đặt Magik Manager APK và thưởng thức HTC U11 root của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top