Galaxy Note 4 được cập nhật lên Android 5.1.1 Lollipop ở châu Âu

samsung-Galaxy-note-4

Samsung tiếp tục gây bất ngờ cho khách hàng của mình với bản cập nhật Android cho các thiết bị galaxy của họ. Samsung đã tung ra cập nhật Android 5.1.1 Lollipop mới nhất và lần này Samsung Galaxy Note 4 của mình. Trước đó, Samsung đã tung ra một bản cập nhật cho điện thoại hàng đầu của mình Samsung Galaxy S6 và từ dòng sản phẩm Note, Samsung Note 5. Bây giờ, người dùng Note 4 có thể thưởng thức các firmware mới nhất từ Samsung. Các firmware stock từ Samsung rất hấp dẫn với tấn các tính năng, mà người dùng thậm chí không cần phải tiếp tục tinh chỉnh hoặc mod thiết bị cầm tay Samsung của họ để thiết lập tính năng mới.

Cuối cùng sau gần hai tháng kể từ khi Samsung đầu tiên tung ra các bản cập nhật tại Nga, các bản cập nhật đã được phát hành trên toàn châu Âu. Bản cập nhật đi kèm với số phiên bản N910FXXU1COH4. Trong một số khu vực như Áo, Thụy Điển và Italy, người dùng Galaxy Note 4 đã nhận được cập nhật over-the-air (OTA) cuối tuần qua. Tuy nhiên, một số phần cũng có thể yêu cầu phần mềm Samsung Kies để tải về và cài đặt các bản cập nhật. Samsung Kies là một công cụ chính thức được cung cấp bởi Samsung cho thiết bị của mình để cập nhật và kết nối với PC.

Hầu hết người dùng Samsung Note 4 trên khắp lục địa có thể mong đợi các bản cập nhật OTA trong bảng thông báo trong vài ngày tới. Nếu không, bạn hãy kiểm tra Note 4 bằng công cụ Samsung Kies cho bất kỳ bản cập nhật. Tuy nhiên, chắc chắn rằng bạn đã không thực hiện bất kỳ thay đổi đối với sản phẩm OEM như mở khóa bootloader,… root vì điều này có thể dẫn đến việc không phát hiện các bản cập nhật OTA cho điện thoại của bạn.

Bản cập nhật mang đến một số tính năng hữu ích và tinh chỉnh mà người dùng có thể được mong đợi. Bản cập nhật cũng bao gồm một số hiệu suất và sự ổn định Note 4. Bản cập nhật Android Lollipop đã được thấy trên phiên bản của nhà mạng Sprint Mỹ cho phiên bản Note 4 Sprint. Tuy nhiên, nếu bạn không nhận được bất kỳ thông tin cập nhật qua OTA hoặc phần mề Samsung Kies thì bạn cũng có thể xác minh các firmware mới nhất có sẵn cho các phiên bản Note 4 của bạn và tải về firmware từ trang web của SamMobile bằng cách nhập số phiên bản của bạn trong thanh tìm kiếm.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top