Cài đặt ứng dụng Stock cho Cyanogen 12 OS cho thiết bị android của bạn

cm-os12

Nếu bạn muốn cài đặt ứng dụng stock và Boot animation từ các hệ điều hành phổ biến Cyanogen 12 phát triển cho các điện thoại OnePlus và Alcatel, hướng dẫn sau sẽ hướng dẫn bạn cài đặt nó. OnePlus là một trong những điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành Cyanogen do cộng đồng CyanogenMod phát triển. Kể từ đó OnePlus đã được nói nhiều về điện thoại trên thị trường.

Cùng với hệ điều hành Cyanogen đến các ứng dụng hấp dẫn nhất như ứng dụng Cyanogen Per, Boxer Email, CameraNext, CMFileManager và nhiều hơn. Hệ điều hành Cyanogen đã được phát triển bởi những người sử dụng cho người sử dụng vẫn giữ thói quen sử dụng và mô hình của họ trong tâm trí.

Một thành viên cao cấp tại diễn đàn XDA-Developers FaserF đã phát triển mở tất cả các port (cổng) của ứng dụng trên hệ điều hành Cyanogen cho các thiết bị android và rom. Tất cả các việc còn lại là bạn tải về các tập tin zip và flash nó bằng cách sử dụng công cụ phục hồi tùy chỉnh như CWM và TWRP. File zip này có một trình cài đặt AROMA và do đó bạn có thể tùy chỉnh các ứng dụng mà bạn cần và bỏ chọn các ứng dụng mà bạn cần sử dụng.

Một khi bạn chọn các tập tin, trình cài đặt sẽ tự động gỡ bỏ và thay thế các tập tin bạn đã chọn như ứng dụng thư viện hoặc quản lý tập tin ứng dụng,… từ CyanogenMod hoặc ROM AOSP khác mà bạn định cài đặt. Bên cạnh đó Xyanogen OS 12 ứng dụng, phần mềm này cung cấp hình ảnh động khởi động quá.

Những ứng dụng này sẽ chỉ làm việc trên CyanogenMod dựa ROMS như chính thức CyanogenMod hoặc BlissPop, Resurrection Remix, Nameless,… Bên cạnh, nó cũng có thể được cài đặt trên AOKP, PacMan, Omni -nhưng này sẽ gây ra lỗi và chưa được kiểm tra. Tuy nhiên, ROM Stock từ các nhà sản xuất như Sense của HTC hay TouchWiz từ Samsung có thể không hoạt động và gây ra các vấn đề xung đột trên điện thoại của bạn. Bạn cần phải cài đặt phiên bản Android 5.0 Lollipop để nó có thể chạy và cũng có thể bạn cần phải cài đặt các ứng dụng một lần nữa sau khi một bản cập nhật hệ thống ROM AOSP.

Thông tin các gói ứng dụng

  • Gói nhỏ là cho người sử dụng với hệ thống lưu trữ thấp như Galaxy S2 trở lên
  • Gói vừa là cho người sử dụng với hệ thống lưu trữ nhiều hơn như Galaxy S3 hoặc mới hơn
  • Trọn gói cho những người dùng muốn tất cả hệ điều hành Cyanogen 12 App

OverviewNEW

Tải về

Cảnh báo:

Các bước thực hiện có thể làm hỏng hư hại thiết bị của bạn, xaiandroid không chịu trách nhiệm nếu nó xảy ra. Trước khi tiến hành bạn nên tạo bản sao an toàn cho điện thoại của bạn

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về các gói và chuyển nó sang bộ nhớ trong của điện thoại.
  2. Khởi động lại để phục hồi và Click vào Install.
  3. Chọn vị trí bạn lưu trữ các tập tin zip và cài đặt.
  4. Cài đặt AROMA sẽ bắt đầu. Chọn gói bạn muốn cài đặt và làm theo hướng dẫn trong trình cài đặt AROMA.
  5. Khi cài đặt hoàn tất, khởi động lại thiết bị của bạn.

Bây giờ bạn có thể thưởng thức ứng dụng Stock Cyanogen 12 OS trên thiết bị của bạn.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top