Cài đặt bản cập nhật Android 5.1.1 Stock G925TUVU3DOJ7 cho Galaxy S6 Edge T-mobile

samsung-galaxy-s6-edge-5

Cách đây không lâu, các phiên bản Galaxy S6Galaxy S6 Edge của nhà mạng AT & T nhận được cập nhật firmware OI2 nhằm sửa lỗi và lỗ hổng bảo mật. Tuy nhiên, các thiết bị android bắt đầu tiến hành được cập nhật lên Android mới nhất. Đến bây giờ các thiết bị của nhà mạng T-Mobile đã bắt đầu được cập nhật firmware OJ7.

Mặc dù bản cập nhật này vẫn còn Android 5.1.1 Lollipop, các thiết bị Galaxy S6 Edge đã được nhà sản xuất hứa hẹn nâng cấp lên firmware Marshmallow. T-Mobile có vẻ là rất tích cực theo hướng cung cấp các phần mềm hỗ trợ cho nhiều thiết bị của mình. Một khi các phiên bản quốc tế được nhận bản cập nhật Marshmallow và thời gian chời đợi không quá dài để có được bản cập nhật.

Như những gì đã hứa hẹn của các nhà sản xuất sẽ tiến hành nâng cấp lên Android Lollipop sau đó thì được tiến hành nâng cấp lên Android Marshmallow. Ngay từ bây giờ bạn có thể tiến hành cài đặt firmware Android 5.1.1 Lollipop G925TUVU3DOJ7.

Ngoài ra, nếu vì lý do nào đó bạn đã cài đặt một ROM tùy chỉnh hoặc đã sửa đổi firmware thì bạn cần khôi phục lại firmware stock trên thiết bị của bạn để có thể cập nhật các bản firmware khác từ Samsung. Dưới đây là hướng dẫn đơn giản để bạn khôi phục lại Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản SM-G925T và cài đặt firmware Android 5.1.1 Lollipop Stock.

Để cập nhật điện thoại của bạn với firmware mới nhất, bạn cần sử dụng phần mềm Odin dành cho các thiết bị Samsung Galaxy để cài đặt firmware, phục hồi tùy chỉnh. CF-Auto-Root,…

Hãy chắc chắn để sao lưu tất cả mọi thứ trước khi bạn tiến hành vì các bước thực hiện sẽ xóa ứng dụng và dữ liệu.

Yêu cầu

 • Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản SM-G925T của nhà mạng T-Mobile và không sử dụng firmware G925TUVU3DOJ7 trên các thiết bị khác.
 • Sạc đầy pin cho điện thoại đầy hoặc đảm bảo còn ít nhất 60%.
 • S6 Edge của bạn cần phải kích hoạt chế độ USB Debugging. Nếu bạn chưa kích hoạt thì xem bài: hướng dẫn kích hoạt chế độ usb debugging cho thiết bị Android.
 • Tải về và cài đặt đầy đủ driver cho máy tính của bạn.
 • Tải phần mềm 7zip để giải nén file zip để có được các tập tin firmware có phần mở rộng .tar.md5.

Download

Firmware Update Android 5.1.1 lollipop cho T-Mobile Samsung Galaxy S6 Edge SM-G925T

 • Download | firmware Lollipop cho Galaxy E7 (File: G925TUVU3DOJ7_G925TTMB3DOJ7.zip)
 • Download | Odin3 v3.10.7 hoặc cao hơn

Sao lưu ứng dụng và dữ liệu

Quá trình này sẽ xóa toàn bộ tất cả các ứng dụng và dữ liệu của bạn trên firmware hiện tại của bạn vì nó sẽ thực hiện một cài đặt firmware mới. Khuyến khích bạ sao lưu ứng dụng, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video và dữ liệu quan trọng khác được lưu trữ trên bộ nhớ trong của điện thoại của bạn.

Làm thế nào để cài đặt Firmware Android 5.1.1 G925TUVU3DOJ7 Stock cho Galaxy S6 Edge của nhà mạng T-mobile

 1. Tải Firmware G925TUVU3DOJ7 cho Galaxy S6 Edge SM-G925T của bạn. Nếu nó là một file zip, giải nén nó để có được các tập tin firmware với định dạng .tar.md5.
 2. Bây giờ bạn tắt điện thoại và khởi động nó vào chế độ Download. Để làm điều này, hãy tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ nút Volume Down + Home + Power đồng thời trong 2-3 giây. Khi bạn thấy màn hình cảnh báo với một dấu tam giác màu vàng, nhấn Volume Up / Down để vào Download / Odin.
 3. Tải về tập tin Odin.zip cần thiết và giải nén tập tin trên máy tính của bạn. Bạn sẽ nhận được các tập tin Odin3_v3.10.7.exe. Mở nó dưới quyền quản trị để mở cửa sổ Odin.
 4. Kết nối Samsung Galaxy S6 Edge T-Mobile với máy tính bằng cáp USB.
 5. Khi bạn kết nối các thiết bị, cổng ID:COM trên Odin chuyển màu xanh. Bạn cũng sẽ thấy tin nhắn “Added !!” báo biết kết nối thành công.
  odin-3.10.6-firmware-flash2
 6. Nếu trong trường hợp, Odin không phát hiện thiết bị của bạn, khắc phục sự cố sau đây:
  1. Khởi động lại điện thoại của bạn và tắt USB Debugging và bật lại.
  2. Hãy thử cài đặt lại trình điều khiển Samsung USB Driver.
  3. Hãy thử thay đổi cáp USB và kết nối sang cổng khác.
 7. Bây giờ hãy nhấp vào nút AP trên Odin và thêm tập tin firmware (G925TUVU3DOJ7_G925TTMB3DOJ7_xxx.tar.md5)
 8. Trong phần Options bạn cần đảm bảo đã tích chọn “Auto Reboot” và “F. Reset Time“.
 9. Bây giờ, hãy nhấp vào nút Start trên Odin để bắt đầu cài đặt firmware.
  odin-3.10.6-firmware-installation-pass1
 10. Một khi bạn nhận được tin nhắn “PASS!” trên Odin, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại. Tín hiệu màu xanh lá cây cho biết rằng bạn đã cài đặt thành công. Trong trường hợp bạn nhân được tin nhắn “Fail!“, bạn cần thực hiện lại một cách cẩn thân từng bước.

Một khi bạn đã khởi động thành công vào firmware, bây giờ bạn có thể thưởng thức firmware mới của bạn. Bản cập nhật mới này không phải là một tập tin OTA. Nó là một phần mềm đầy đủ và để có thể cập nhật OTA, bạn sẽ cần phải cài đặt firmware stock đầy đủ. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề sau đó nhìn bên dưới để khắc phục thông qua một thiết lập lại nhà máy factory reset.

Nếu bạn gặp phải vòng lặp bootloop thì bạn tiến hành tháo pin sau đó đặt lại. Khởi động lại vào chế độ phục hồi bằng cách bấm và giữ Volume Down + Home + Power. Trong Recovery, chọn “wipe data/factory reset” sau đó chọn “Yes” Điều này sẽ xóa tất cả các dữ liệu người dùng. Bây giờ chọn Reboot System. Để biết thêm thì bạn tham khảo liên kết dưới dây.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top