4 ứng dụng Wallpaper làm đẹp màn hình home trên thiết bị của bạn phần 1

wallpaper-apps

Bạn biết những gì về hệ điều hành Android? Điều thú vị từ hệ điều hành này đó là khả năng tùy biến. Đối với những thiết bị android mà chúng ta đang sở hữu đều có khả năng tùy biến như lanchers, icon, hình nền, nhạc chuông, thậm chí là cài đặt sang một ROM tùy chỉnh khác.

Một trong những cách dễ nhất để thiết bị của bạn luôn mới lạ bằng cách thay đổi hình nền thường xuyên và nếu bạn có ảnh động Launcher Pro 3, bạn sẽ nhận được một bảng màu hoàn toàn khác nhau mỗi khi bạn thay đổi hình nền. Vì vậy, với ý nghĩ đó, đây là 4 ứng dụng hình nền tuyệt vời mà chắc chắn sẽ làm cho thiết bị Android của bạn có cảm giác như mới.

Retrome Wallpapers

retrome

Retrome Wallpapers đến từ các nhà phát triển của Evolve Wallpapers (đó là ứng dụng hình nền yêu thích của tôi), DaviidH. Retrome đi kèm với 220+ hình nền tuyệt vời. Mỗi hình nền có độ phân giải của 3K, vì vậy nó hiển rõ ràng trên màn hình home của thiết. Tất cả các hình nền trong ứng dụng này được đưa ra một loạt hiệu ứng dành cho retro màn hình cảm ứng, do đó nó có tên Retrome. Tất cả các hình nền được lưu trữ trên mây và đang trong chế độ chân dung, vì vậy ứng dụng này là không thích hợp cho máy tính bảng. Wallpapers cũng có thể được lưu trữ trong bộ nhớ của thiết bị.

Ứng dụng Retrome Wallpapers có giá 0,99 đô la Mỹ.

Retrome Wallpapers
Retrome Wallpapers
Developer: DaviidH
Price: $0.99

1 Color Background: Simplicity

Simplicity

Ứng dụng này là dành cho những người yêu thích hình nền màu. Nó chứa hàng trăm hình nền màu dễ dàng thiết lập làm hình nền màn hình home của bạn. Như mô tả của ứng dụng trên Google Play Store thì nó chắc chắn là một sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn đặt màu nền cho điện thoại và hơn nữa nó hoàn toàn miễn phí.

ARTEGO Walls

artego

ARTEGO là một trong những ứng dụng hình nền tốt nhất cho Android mà tôi từng thấy. Đó là lựa chọn hay chỉ sau hình nền Evolve khi nói đến nghệ thuật. Nó có hơn 120 hình nền tuyệt vời với chất lượng HD. Tất cả các hình nền được lưu trữ trên mây và nó có kích thước nhỏ. Nhưng nó đòi hỏi bạn phải kết nối Internet thì mới có thể lấy nó về và cũng xin lưu ý là nó không phù hợp cho máy tính bảng và có giá 0,99 đô la Mỹ.

ARTEGO Walls
ARTEGO Walls
Developer: Artego Design
Price: $0.99

Papers.co

papers.co_

Papers.co là ứng dụng Android dùng để truy cập trang web hình nền nổi tiếng cùng tên. Nó có giao diện người dùng khá đơn giản và cung cấp cho bạn truy cập vào hơn 4000 hình nền Handpicked đẹp và miễn phí.

The app was not found in the store. 🙁

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top