Thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại thông minh OnePlus 6T

OnePlus 6 là một điện thoại thông minh tuyệt vời cung cấp trải nghiệm hàng đầu với giá thành thấp chỉ bằng một nửa so với các siêu phẩm của các hãng sản xuất nổi tiếng khác. Nó cũng là một trong những sản phẩm mang lại thành công cho hãng điện thoại OnePlus bởi số lượng bán ra rất tốt. Phần lớn thành công đó nhờ vào chi phí giá cả thấp phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Nhưng đối thủ cạnh tranh của OnePlus 6 sẽ là các sản phẩm Zenfone 5ZPoco F1. Chính vì thế mà OnePlus sẽ phải cho ra mắt sản phẩm tiếp theo để cạnh tranh không chỉ ở mức giá mà ở cả cấu hình phần cứng so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

Mỗi năm OnePlus cho rắt một phiên bản kế tiếp của dòng T và năm nay nhất định sẽ phải có một phiên bản kết tiếp với những thay đổi nho nhỏ làm mới chiếc điện thoại. Nhưng theo như một số thông tin rò rỉ thì không có quá nhiều thông tin về chiếc OnePlus thế hệ kế tiếp và có vẻ như thế hệ kế tiếp có tên là OnePlus 6T

OnePlus 6T rò rỉ và tin đồn

Theo như thông tin rò rỉ thì chiếc OnePlus 6T có cấu hình phần cúng khá tốt

  • Chip: bộ vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm
  • Ram 6GB hoặc 8GB.
  • Tùy chọn 6GB Ram + 64GB bộ nhớ trong hoặc, 8 + 128 hoặc 8 + 256GB.
  • Được trang bị tới 2 camera quang học ở mặt sau với cải tiến về khả năng chụp ảnh trong môi trường ánh sáng hiếu và chụp HDR tốt hơn. Các tính năng  quay chậm vẫn được giữ nguyên không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên sẽ có thể được trang bị camera IR cùng với camera selfie để cải thiện khả năng nhận diện khuôn mặt vào ban đêm.
  • Màn hình AMOLED: có tỉ lệ bằng với màn hình của OnePlus 6 với khả năng hiển thị là Full HD. Có vẻ như thiết kế của OnePlus 6T tương đồng với Vivo V11 Pro do 2 công ty cùng thuộc một tập đoàn.
  • Loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm và đã được giám đốc điều hành OnePlus Pete Lau chia sẻ trên Twitter.
  • Pin 3300mAH cho phép người dùng trải nghiệm thời gian lâu hơn cùng với việc tối ưu hóa OxygenOS trên nền tảng Android Pie giúp tuổi thọ pin tốt hơn.
  • Máy được trang bị cảm biến vân tay trên màn hình của OnePlus 6T.

Nhìn chung thì OnePlus 6T sẽ cho người dùng cái nhìn thanh thoát hơn với kích thước 6 inch cùng với công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình thì khả năng của OnePlus 6T cũng không cao lắm cho dù được áp dụng nhiều công nghệ mới vào chiếc điện thoại đã được tối ưu cho người dùng giúp tăng trải nghiệm tốt hơn. Nhưng thiết bị này sẽ gặp nhiều trở ngại bởi các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc và cũng được trang bị phần cứng không kém phần kém cạnh.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top