Cài đặt Ported Apps LG G4 trên điện thoại LG G3

LG-G4-Ported-Apps

Với việc ra mắt LG G4 không làm bất ngờ tới người dùng siêu phẩm LG G3. Với việc ra măt LG G4 với nhiều thay đổi đáng kể về phần mềm, tính năng và phần cứng. Phần mềm camera của G4 không chỉ sắc nét hơn mà con cho phép người dùng truy cập một số tính năng mới như ISO, cài đặt chụp phơi sáng, tính năng DSLR-like. Chơi nhạc và video mới cũng mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người dùng có cảm nhận khác lạ với thiết kế giao diện mới mẻ.

Tuy nhiên, những điều này không làm cho LG G3 tụt hậu mà thay vào đó người dùng bây giờ có thể  sử dụng các ứng dụng được phát triển cho cả G3 thay vì chỉ có trên G4 bởi các lập trình viên đến từ diễn đàn XDA. Đây không chỉ là lần đầu tiên mà đối với các dòng sản phẩm khác chạy hệ sinh thái Android đều được các nhà lập trình phát triển chú ý tới khả năng đưa ứng dụng từ phiên bản dành cho thiết bị mới nhất lên các thiết bị cũ. Vì vậy, mà không có bất kỳ sự chậm trễ hơn nữa, chúng ta hay tiếp tục bài hưỡng dẫn để sử dụng ứng dụng của G4 trên LG G3.

Điều kiện trước khi tiến hành

 • Bạn cần Root LG G3 trước khi tiến hành cài đặt Ported Apps. Thực hiện theo cách sau để thay đổi phù hợp với việc cài đặt Ported Apps.
 • Ngoài ra, như bạn sẽ được yêu cầu để truy cập vào thư mục gốc của G3 của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt ES File Explorer
  ES File Explorer File Manager
  ES File Explorer File Manager
  Developer: ES Global
  Price: Free+
 • Bạn cần phải đảm bảo thiết bị của bạn chạy phiên bản Android Lollipop V20L
 • Bởi vì khi đang trong quá trình cài đặt thì những ứng dụng đc chuyển tiếp này sẽ yêu cầu bạn phải đổi chúng thành cùng 1 loại, chúng tôi khuyên bạn hãy sao lưu trước khi tiến hành. Để làm được điều đó, bạn truy cập System -> App , và đổi tên các ứng dụng mà bạn muốn sao lưu để “<appname> .apk.bak” . Ngoài ra, làm tương tự với các thư mục lib.

Tải về LG G4 Ported Apps

Dưới đây là tất cả các tải cho được chuyển ứng dụng. Khi đã được trích, bạn sẽ có được hai tập tin, các tập tin .apk và các thư mục lib . Thêm chi tiết về điều này sau.

Hướng dẫn

 1. Tải ứng dụng mong muốn từ danh sách trên, và giải nén chúng trên máy tính của bạn.
 2. Mở thư mục vừa giải nén và sao chép tập tin APK vào điên thoại của bạn.
 3. Cài đặt ứng dụng Root Browser (Install Root Browser) trên LG G3 của bạn. Mở ứng dụng và cấp quyền truy cập Root.
  File Explorer Root Browser
  File Explorer Root Browser
  Developer: JRummy Apps
  Price: Free+
 4. Đi tới file APK mà vửa bạn copy vào máy. Bạn cần chạm và giữ các tập tin APK và chọn tùy chọn Copy.
 5. Sau đó điều hướng đến thư mục System -> App và Paste một trong những APK mà bạn tải về trước đó
 6. Copy các ứng dụng có trong thư mục System/App, và đừng quên thiết lập sửa chữa các tập tin và cấp quyền truy cập rw-r–r– (0644) cho các app.
 7. Lặp lại quá trình này cho mỗi ứng dụng mà bạn đã tải về một cách cẩn thận.
 8. Điều này có thể mất một thời gian, do đó bạn thưởng thức cà phê của bạn trong khi quá trình này kết thúc.
 9. Sau khi thực hiện, khởi động lại G3 LG của bạn cho hiệu suất tối đa.

Thưởng thức được chuyển ứng dụng trên LG G3 của bạn! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan hướng dẫn này xin vui longđể lại ý kiến cho chúng tôi dưới đây.

xem thêm tại: xda

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top