Root LG G Stylo chạy Android 5.1.1 Lollipop (T-Mobile và MetroPCS)

LG-regain-root

Không ai mong đợi một thiết bị tầm trung như LG G Stylo nhận bản cập nhật Android 5.1.1. Hiện nay chúng tôi có bản cập nhật chính thức Android 5.1.1 cho LG G Stylo (H631) cho cả T-Mobile và MetroPCS. Sau khi người sử dụng chọn cập nhật thông qua OTA kông thể root và flash phục hồi tùy chỉnh như là bộ nạp khởi động đã bị khóa và không có cơ hội quay lại.

Với TWRP recovery, qua đó chúng ta có thể lấy lại quyền truy cập root trên LG G Stylo sau khi cập nhật Android 5.1.1. Quá trình này đòi hỏi root LG G Stylo với TWRP recovery trước khi bạn cài đặt Android 5.1.1 hoặc nếu không bạn sẽ bị bỏ lại với bộ nạp khởi động bị khóa vĩnh viễn (như của bây giờ) có nghĩa là bạn không còn có thể có quyền truy cập root và flash bất kỳ sự phục hồi tùy chỉnh.

Cập nhật Android 5.0 cho LG G Stylo cùng với giao diện người dùng đẹp mang vài lỗi ngớ ngẩn và nó cũng được thông báo rằng thiết bị tụt thường. Bản cập nhật mới mang sửa lỗi, cải thiện hiệu suất và tăng tuổi thọ pin. Các lỗi gây phiền nhiễu và trễ trong các phiên bản trước cám dỗ người dùng các bản cập nhật OTAfirmware. Trong trường hợp này nếu bạn muốn root chỉ cần làm theo hướng dẫn này.

Điều kiện

 • Người dùng chắc chắn rằng bạn đã cài đặt trình điều khiển USB trên máy tính, nếu không điện thoại thông minh của bạn (LG G Stylo) sẽ không được công nhận bởi máy tính.
 • Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn có nhiều hơn 80% pin, nếu không điện thoại thông minh bị tạm bricked nếu quá trình cài đặt bị gián đoạn giữa đường
 • Mặc dù cài đặt các bản cập nhật cải thiện hiệu năng và giao diện người dùng của thiết bị, nó sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

Cảnh báo

Xaiandroid sẽ không chịu trách nhiệm, nếu bạn làm tổn hại thiết bị của bạn. Do đó có nguy cơ của riêng bạn và làm theo hướng dẫn đúng cách.

Root LG G Stylo chạy Android 5.1.1

 1. Tải về flashable recovery Android 5.1.1 zip cho LG G Stylo T-Mobile (H631), và cho LG G Stylo MetroPCS (MS631) từ đây. (Hãy chắc chắn để chọn tập tin phù hợp với phiên bản điện thoại của bạn)
 2. Bây giờ sao chép các tập tin zip tải về vào thẻ SD bên ngoài của điện thoại.
 3. Cài đặt phục hồi TWRP mới nhất từ đây.
 4. Bây giờ, tắt thiết bị và ngắt kết nối từ PC.
 5. Sau đó thực hiện chế độ phục hồi Recovery Mode bằng cách bấm và giữ “Volume down” và “Power“.
 6. Sau khi vào chế độ Recovery, thực hiện sao lưu Nandroid (khuyến khích).
 7. Xoá bộ nhớ điện thoại, bằng cách chọn “wipe data/factory reseta
 8. Bây giờ từ chính của phục hồi cài đặt flashable zip từ SDcard và sau đó flash zip mới nhất SuperSU.
 9. Sau khi thực hiện quá trình cài đặt, khởi động lại thiết bị bằng cách chọn “reboot system now” trong menu phục hồi.
 10. Khởi động lại và thực hiện, khởi động đầu tiên có thể mất một thời gian.

Việc khởi động đầu tiên mất 5-10 phút. Hãy ngồi thoải mái và thư giãn. Nếu thời gian khởi động vượt quá 10 phút sau đó xóa bộ nhớ cache Dalvik một lần nữa.

Vậy đó! Bây giờ bạn đã root LG G Stylo mới nhất với Android 5.1.1.

Liên kết: thủ thuật website

4 comment on “Root LG G Stylo chạy Android 5.1.1 Lollipop (T-Mobile và MetroPCS)

 1. Nguyen toan viết:

  Mình muốn root chiếc Sony z2.ban Android 5.1.1 thì làm tn? Vậy bạn?

  1. Tôm Càng Xanh viết:

   Sony xperia Z2 chạy Android 5.1.1 thì vài bữa nữa mình mới viết bài cụ thể

 2. Le Nhu Xuan viết:

  Mình muốn root mày Huawei P8max chạy android 5.1.1 thì phải làm sao? Hướng dẫn giúp mình nhé.

  1. Tôm Càng Xanh viết:

   Hiện tại mình chưa có hướng dẫn root huawei chạy android lollipop. Mình sẽ câp nhật bài viết sau. cảm ơn bạn đã quan tâm tới xaiandroid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top