Tải về bộ hình nền Wallpapers của Galaxy Note 7

galaxy-note-7

Samsung Galaxy Note 7 là một trong những thiết bị thuộc dòng Note nổi tiếng hiện nay trên thị trường và được Samsung nhắc tới tại sự kiện được tổ chức vào tháng 2 năm 2016 vừa qua. Tuy nhiên thông tin chi tiết phần cứng của Galaxy Note 7 thì chưa ai được biết và chỉ biết sơ sơ thông qua các thông tin rò rỉ.

Theo video rò rỉ trên thì cấu hình phần cứng của Samsung Galaxy Note 7 như sau:

  • Màn hình: 5,66″ tấm nền AMOLED, độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 px), mật độ điểm ảnh 517 ppi;
  • SoC: Samsung Exynos 8890 8 lõi: 4 lõi tuỳ biến riêng xung 2,3 GHz + 4 lõi Cortex-A53 1,6 GHz;
  • GPU: Mali-T880 MP12;
  • RAM: 4 GB LPDDR4;
  • ROM: 64 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD;
  • Camera chính: 12 MP, f/1.7, cảm biến Sony IMX260,
  • Camera phụ: 5 MP;
  • Cảm biến: tiệm cận, ánh sáng, khí áp kế, từ kế, con quay hồi chuyển, đo nhịp tim, cảm biến vân tay và quét mống mắt;
  • Pin: 3600 mAh;
  • OS: Android 6.0.1 + TouchWiz UI.

Tuy nhiên thông tin chi tiết phần cứng của các phiên bản thuộc Note 7 khác chúng ta đều chưa rõ mà chỉ biết sơ qua theo video trên thì nó là bản SM-N930S.

Tuy nhiên sau mỗi phiên bản là luôn đi kèm với nó là bộ hình nền làm đổi mới dòng sản phẩm sao cho nó khác với đời trước đẹp mà lại độc.

Lưu ý: công nghệ được Samsung trang bị trên Galaxy Note 7 sẽ khác hoàn toàn với các dòng trước đây để tránh gây nhầm lẫn hiểu nhầm về công nghệ mà Samsung trang bị. Với Note 7 nó sẽ là sự lựa chọn bổ sung thay vì chỉ có Galaxy S7 hay S7 Edge.

Samsung đã được thử nghiệm phiên bản sắp tới của TouchWiz với vài thử nghiệm Beta. Giao diện TouchWiz UI được đặt tên là Grace UI và sẽ được cài đặt sẵn trong Note 7. Grace UI cũng có những gợi ý của Android Nougat ngay trong giao diện người dùng. Mặc dù, chúng ta sẽ không thấy Android Nougat trên Note 7 trước khi quý 3 năm nay hoặc lâu hơn xíu. Grace UI sẽ cho chúng ta mội trải nghiệm hoàn toàn mới mà Samsung đem lại.

Bạn có thể tải về các hình nền độ phân giải đầy đủ từ các liên kết đưa ra phần “Download” dưới đây. Dưới đây là vài cái nhìn thoáng qua về bộ hình nền của Galaxy Note 7. Hình ảnh dưới đây được cắt để giảm thời gian tải của trang web, để có được độ phân giải full thì bạn nên tiến hành tải về tập tin zip và giải nén trên máy tính để coi hoặc trên điện thoại.

Galaxy Note 7 Wallpapers

Download

Đó là những gì mà bộ hình nền của Samsung Galaxy Note 7 rò rỉ cho chúng ta xem trước.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top