Những lời khuyên và thủ thuật sử dụng Google Photos hiệu quả hơn

google-photos (8)

Chào mừng tất cả mọi người đến với bài viết này. Ở bài viết này xaiandroid chia sẻ với các bạn một số thủ thuật tiện ích cũng như kinh nghiệm và lời khuyên khi sử dụng dịch vụ Google Photos. Google Photos là một dịch vụ lưu trữ hình ảnh miễn phí trên mây khá là tiện dụng mà tốc độ cũng mau lẹ bởi nó là sản phẩm của Google. Nhưng chưa chắc các bạn sử dụng khai thác được hết cũng như các mẹo sử dụng nó.

Tuy nhiên, Google cung cấp rất chi là nhiều tính năng và hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về một số trong rất nhiều các tính năng của Google Photos.

Chúng ta hãy đầu

Mở Google Photos và bạn sẽ được chào đón bởi các ứng dụng. Khá rõ ràng, không bạn nghĩ?

google-photos (1)

Tiếp theo nó sẽ yêu cầu bạn thiết lập tài khoản của bạn để hình ảnh có thể được tải lên tài khoản Google của bạn tiết kiệm rất nhiều không gian. Vậy là xong, bạn đã mở thành công các ứng dụng Google Photos.

Sao lưu hình ảnh

google-photos (6)

Hãy xem xét việc bạn không cần tính năng sao lưu nhưng bây giờ bạn đã thay đổi tâm trí của bạn. Đừng lo lắng bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm.

  • Click vào 3 dấu gạch ngang và di chuyển các thiết lập.
  • Click vào Sao lưu và đồng bộ , và bật Backup.Setup Tài khoản của bạn.

google-photos (3)

Upload không giới hạn hình ảnh

google-photos (5)

Các tính năng tốt nhất về Google Photos theo ý kiến của tôi, là khả năng tải lên nhiều ảnh như bạn muốn. Nhưng bạn cần phải tải lên ảnh chất lượng cao trên thiết bị của bạn. Làm thế nào để bạn làm điều đó?

google-photos (2)

Quay trở lại tùy chọn sao lưu và đồng bộ mà chúng ta đã thảo luận trước đó. Lựa chọn kích thước tải lên là cao . Bây giờ bạn có giới hạn lưu trữ trực tuyến. Một số người sẽ không muốn tải về chất lượng cao do một số hạn chế mạng. Họ vẫn có thể tải lên kích thước gốc và nhận 14GB miễn phí. Trên thực tế,  14GB là khá nhiều.

Vô hiệu hóa tải về dữ liệu di động

google-photos (7)

Đó là một ý tưởng tốt để vô hiệu hóa tải lên khi sử dụng 3G bởi vì không ai muốn sử dụng hết dung lượng băng thông tin interenet 3G mà chỉ muốn nó tải lên thông qua wifi mà thôi.

  • Quay trở lại Sao lưu và đồng bộ hóa và sao lưu trong ảnh chọn Over Wi-Fi.

google-photos (3)

Miễn phí không gian lưu trữ tải lên

Cũng như tên cho thấy sẽ xóa hình ảnh được tải lên trực tuyến. Bạn vẫn có thể xem ảnh nếu bạn đang kết nối với Internet. Ảnh chỉ được xóa từ điện thoại của bạn.

  • Vào Settings và chọn “Free up devicde storage”

google-photos (2)

Instant Search

Google Photos sẽ tự động sắp xếp hình ảnh theo thể loại khác nhau. Google Photos sẽ phân tích hình ảnh và xác định các loại phù hợp nhất. Có thể là bởi Location , bởi ngày , thậm chí bởi Nơi hoặc Object . Điều này kết hợp với các công cụ tìm kiếm được cập nhật, hình ảnh có thể được tìm thấy trong một Instant. Khi bạn mở Google Photos, bạn sẽ thấy thanh kiếm ở đầu trang. Hãy sử dụng nó như bạn muốn. Nó sẽ không thất vọng.

Sửa đổi hình ảnh

Không muốn sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 để chỉnh sửa ảnh. Đừng lo lắng Google Photos để giải cứu. Trong khi một số người sẽ cho rằng nó khá cơ bản nhưng nó sử dụng khá là hay mà lại nhẹ nhàng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể chọn từ một loạt các tùy chọn trong đó bao gồm nhưng không giới hạn việc áp dụng bộ lọc, làm sáng hình ảnh, thay đổi độ bão hòa màu sắc và các thứ khác.

  • Chỉ cần chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào nút Pencil.

Khôi phục hình ảnh

Bạn vô tình xóa ảnh vào thời điểm rất quan trọng. Đừng lo lắng vì Google Photos sẽ không xóa ngay hình ảnh của bạn mà có thể giúp bạn khôi phục lại bất cứ lúc nào bạn cần. Để khôi phục lại bạn vào “Bin” và từ đó bạn có thể phục hồi chúng hoặc xóa vĩnh viễn. Nếu bạn không xóa thì Google Photos sẽ tự động xóa sau 30 ngày. Vì vậy tốt hơn phục hồi chúng trong khi bạn vẫn có thể.

Làm hình ảnh sống động hơn

Tính năng mới này cho phép bạn nhóm khoảng 50 bức ảnh và kết hợp chúng thành một bộ phim ngắn hay như hình ảnh đọng GIF.

google-photos (1)

Thiết kế lại Panorama

Google Photos đang được liên tục được cải thiện. Một trong những cải tiến là Panorama mới và cải tiến mà cho phép bạn chụp ảnh toàn cảnh mà không cần nhiều nỗ lực.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top