Nhận các thông báo từ điện thoại Android trên Máy tính

Có bao giờ bạn nghĩ không phải để mắt tới điện thoại xem nó có gì mới, có tin nhắn hay thông báo gì mới mà không cần phải mở nó lên chưa? và nếu có thì bạn sẽ phải làm như thế nào ?

Chúng ta hoàn toàn có thể cài đặt sao cho mỗi khi có thông báo notifications mới thì nó sẽ được chuyển tới màn hình máy tính của bạn ngay lập tức dựa vào ứng dụng miễn phí Desktop Notifications. Bạn có thể tại ứng dụng này về từ Google Play hoàn toàn miễn phí tại đây.

Desktop Notifications
Desktop Notifications
Developer: hciLab
Price: Free

DesktopNotifications

Sau khi đã có ứng dụng trên điện thoại, việc bạn cần làm tiếp theo đó là cài 1 extension cho trình duyệt web của bạn (Chrome hay FireFox) :

Android Desktop Notifications for Google Chrome


Android Desktop Notifications for Mozilla Firefox

DesktopNotificationsSetup

Tiếp đến bạn mở ứng dụng trên điện thoại Android lên, chọn ‘Open Notification Settings‘ và bật chế độ Desktop Notifications (chỉ tương tác trên hệ điều hành Android 4.3 trở lên). Sau đó quay lại màn hình chính bằng cách nhấn nút Back. Bạn sẽ thấy các địa chỉ URL khác nhau và mã số, để nhận được mã số này trên máy tính bạn có thể lựa chọn gửi email cho chính mình bằng cách nhấn vào “Send email“.

send email notifications

Bây giờ trên máy tính, bạn tiến hành mở extension trên trình duyệt lên (click vào biểu tượng Desktop Notifications phía bên phải trên trình duyệt) sẽ xuất hiện 1 cửa sổ yêu cầu mã. Bạn vào email của mình để lấy đoạn mã mà bạn đã gửi ở trên và paste vào trình duyệt. Sau đó nhấn “Apply“.

notificaciones-apply

Và từ bây giờ bạn đã có thể nhận các thông báo từ điện thoại Android mà không cần bất cứ tương tác bật máy nào trên điện thoại cả. tất cả sẽ được hiển thị trên máy tính của bạn. Thật đơn giản phải không?

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top