Netflix bổ sung tính năng mới cho phép bạn xem các bộ phim và phim phổ biến nhất

Dịch vụ phát trực tuyến phim phổ biến nhất, Netflix đang bổ sung một tính năng mới cho phép người dùng chọn những gì cần xem dựa trên mức độ phổ biến của các chương trình. Một tính năng quá hạn hiện đang được chuyển đến người dùng Netflix trên tất cả các nền tảng.

Những người đã có nó sẽ thấy một hàng mới sẽ có danh sách top 10 hàng đầu ở các quốc gia tương ứng của họ. Netflix đề cập rằng các tên trong danh sách sẽ được cập nhật hàng ngày và vị trí của hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức độ phù hợp của các chương trình và phim đối với từng người dùng.

Ngoài hàng 10 danh sách hàng đầu, Netflix còn bổ sung hai tính năng khác – top 10 bộ phim nổi tiếng nhất và 10 bộ phim hàng đầu. Cả hai sẽ có sẵn khi bạn nhấp vào tab phim và chương trình TV, vì vậy chúng không hiển thị ngay lập tức khi bạn mở Netflix.

Mỗi bộ phim và sê-ri xuất hiện trong danh sách Top 10 sẽ có huy hiệu đặc biệt, cho phép bạn xác định chúng bất cứ khi nào bạn thấy chúng trên Netflix. Danh sách top 10 mới đã được thử nghiệm ở Mexico và Vương quốc Anh trong sáu tháng qua và vì mọi người thấy chúng hữu ích, Netflix sẽ đưa chúng ra nhiều quốc gia hơn.

Vẫn chưa rõ liệu đây có phải là buổi giới thiệu trên toàn thế giới hay không, nhưng chúng tôi biết nó có sẵn ở Mỹ, vì vậy bạn có thể muốn kiểm tra ứng dụng của mình để xem nó có ở đó không.

Nguồn: phonearea

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top