Hướng dẫn lấy lại tiền mua ứng dụng trên Google Play Store

Trên Google Play Store có rất nhiều ứng dụng trong đó có cả ứng dụng miễn phí cũng như các ứng dụng trả phí. Nhưng không may bạn mua phải ứng dụng có tính phí mà lại không đáp ứng được yêu cầu của mà như những gì mà nhà phát triển ứng dụng quảng cáo. Phải chăng bạn sẽ nghĩ là mất trắng, nhưng không, Google đã có quy định ràng buộc với nhà phát triển ứng dụng vì vậy khi ứng dụng không đáp ứng được yêu cầu đề ra và như trong quảng cáo thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại tiền dù số tiền là 1 đô la Mỹ.

Sau đây xaiandroid hướng dẫn bạn cách lấy lại tiền ứng dụng đã chót mua trên Google Play Store.

google-play-store-4.5

Cách lấy lại tiền khi gỡ bỏ một ứng dụng trên Google Play.

Đối với các ứng dụng miễn phí thì khi gỡ bỏ thì hoàn toàn đơn giản, nhưng đối với ứng dụng có tính phí thì bạn cần phải thực hiện mở ứng dụng lên và kiểm tra các tính năng xem có đúng như những gì quảng cáo hay không, nếu không đúng thì bạn tiến hành lấy lại số tiền mà bạn đã bỏ ra mua ưng dụng. Việc làm này là để đảm bảo tính uy tín của chợ ứng dụng cũng như cam kết của nhà phát triển và là ràng bộc phải như vậy thì mới có tính công bằng tỏng kinh doanh mua bán ứng dụng.

Vậy làm thế nào để lấy lại tiền? Bạn cần xem hướng dãn sau đây:

  1. Vào Google Play Store trên điện thoại, tìm đến tên ứng dụng mà bạn đã mua.
  2. Trong khoảng thời gian từ lúc mua bạn sẽ thấy 2 nút Open và Refund. Còn nếu ngoài 15 phút thì nút Refund sẽ chuyển thành nút Uninstall.
  3. Bạn chạm chọn vào nút Refund, sau đó xác nhận để lấy lại số tiền mà mình đã bỏ ra.
  4. Chọn YES và ứng dụng sẽ gỡ bỏ hoàn toàn trên thiết bị của bạn. Đồng thời tiền sẽ được trả lại hoàn toàn cho bạn.
    refund-in-google-play-store

Tính năng này trên Google Play Store rất thuận tiện, nhưng nếu như quá 15 phút thì bạn cần phải lên hệ với nhà phát triển ứng dụng thông qua thông tin trên ứng dụng và yêu cầu hoàn tiền và gỡ bỏ ứng dụng mà bạn đã mua.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top