Cài đặt Android 5.1.1 Lollipop cho Galaxy Note Edge SM-915F/FY

note_edge

Note Edge được giới thiệu năm ngoái thuộc dòng sản phẩm Note, đó là thiết bị đầu tiên có màn hình cạnh cong. Không giống như các S6 EdgeS6 Edge Plus, Note Edge có cạnh màn hình duy nhất thay vì cạnh kép có sẵn trên các thiết bị S6. Đó là nỗ lực đầu tiên của Samsung với màn hình cong và những phản hồi tích cực mà họ nhận được và tiếp tục tung ra các thiết bị hiển thị kép cạnh mới trong năm nay.

Samsung đã bắt đầu nâng cấp Android cho các thiết bị khác nhau lên Android Lollipop. Nó vừa mới nâng cấp Android 5.1.1 cho Galaxy Note 4 và bây giờ Galaxy Note Edge đã nhận được các bản cập nhật. Việc nâng cấp chắc chắn sẽ khắc phục một số vấn đề về hiệu suất trên thiết bị của bạn mà có thể có trên phiên Android bản trước của bạn.Quá trình nâng cấp đã bắt đầu với các thiết bị đầu tiên tại Nga nhận được các bản cập nhật. Mong đợi các bản cập nhật cho các phiên bản khác trên toàn cầu trong vòng một hoặc hai tuần tới.

Nếu bạn sở hữu Galaxy Note Edge với số model SM-915F hoặc SM915FY và chưa nhận được OTA hoặc không có kết nối internet không dây ổn định để hoàn thành việc tải OTA, hãy làm theo hướng dẫn này để tự cài đặt Android 5.1.1 Lollipop trên các thiết bị của bạn.

Chuẩn bị

Lưu ý: Các phần mềm cập nhật được phát hành chỉ cho phiên bản SM-915F, nhưng người sử dụng SM915FY đã thông báo rằng họ đã có thể nâng cấp bằng cách sử dụng các tập tin firmware mà không có bất kỳ vấn đề.

Thực hiện theo các bước để cài đặt

 1. Tải về tập tin firmware cần thiết trên máy tính của bạn. Để tải file firmware bạn sẽ cần phải đăng ký tài khoản trên SamMobile.com, khi việc đăng ký hoàn tất, bạn sẽ có thể tải về các tập tin firmware.
 2. Giải nén (unzip) file firmware vào thư mục bằng cách sử dụng 7zip hoặc Winzip hoặc bất kỳ unzipper bạn thích.
 3. Giải nén tập tin Odin ZIP.
 4. Mở Odin v3.10.7.exe.
 5. Khởi động lại máy Galaxy Note Edge của bạn vào chế độ Download Mode. Để làm như vậy tắt thiết bị của bạn và sau đó bấm và giữ Home + Power + Volume Down.
 6. Kết nối điện thoại và chờ đợi cho đến khi bạn có được một dấu hiệu màu xanh trong Odin.
 7. Thêm tập tin firmware vào AP/PDA trên Odin.
  odin
 8. Hãy chắc chắn rằng tái phân vùng là KHÔNG đánh dấu trong Options của Odin.
 9. Nhấp vào nút Start, ngồi lại và chờ đợi trong vài phút cho đến khi bạn nhìn thấy PASS! với màu xanh lá cây.
 10. Khởi động lại thiết bị của bạn.

Xong! Thưởng thức phiên bản Android mới nhất trên Galaxy Note Edge.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top