Làm thế nào để cài đặt ứng dụng android phiên bản cũ

apk

Cập nhật ứng dụng thường mang lại những thay đổi tốt, có thể là tính năng mới, giao diện mới, sửa lỗi, hoặc bất kỳ điều khác. Cập nhật có nghĩa là để cải thiện trải nghiệm tổng thể trên ứng dụng. Nhưng nếu bạn không thích các bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng yêu thích của bạn? Điều gì nếu trong bản cập nhật mới nhất lại xóa đi những tính năng quen thuộc mà bạn muốn sử dụng tính năng đó?

Ứng dụng MX Player là một ví dụ, trước đây nó hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh và video. Nhưng sau đó với bản cập nhật mới nó không còn hỗ trợ định dạng AC3 mà định dạng này lại phổ biến trên các video hiện nay vì một vài vấn đề pháp lý bản quyền sở hữu trí tuệ. Bây giờ, MX Player không hỗ trợ định dạng AC3. Vì lý do này, rất nhiều bạn bè của tôi đã không được nâng cấp các ứng dụng và những người đã nâng cấp nó bây giờ đã xuống cấp. Nếu bạn đang cảm thấy như hạ cấp hoặc cài đặt một phiên bản cũ của một ứng dụng thì bạn phải biết rằng nó không thể được thực hiện bằng cách sử dụng tại chợ ứng dụng Google Play Store.

Dưới đây là cách làm thế nào để làm như vậy.

apk-mirror1

Để cài đặt một phiên bản cũ của một ứng dụng, bạn sẽ cần phải sử dụng một trang web APK Mirror. Nó thuộc sở hữu của Android Police và ở đây họ tải lên các APK mới nhất của tất cả các ứng dụng sớm nhất. Với APK Mirror nó cung cấp cho bạn các tập tin APK mới nhất.

APK Mirror lưu trữ tất cả các tập tin APK của một ứng dụng – cả cũ và mới. Trong thực tế, trong các ảnh chụp màn hình trên, bạn có thể thấy rằng họ có một apk của Z Launcher từ tháng Sáu. Bạn có thể tìm thấy các apk lâu đời nhất ở đó.

Để cài đặt các ứng dụng từ APK Mirror, chỉ cần truy cập trang web từ trình duyệt, tìm kiếm ứng dụng, cài đặt các phiên bản mà bạn muốn.

Trước khi làm như vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt “Unknown resources” trong menu cài đặt. Tới Settings -> Security -> Unknown sources. Kích hoạt nó và bạn có thể tiếp tục cài đặt tập tin APK.

apk-mirror

Bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các APK có đang làm việc, an toàn, và không có virus. Dưới nút tải về của một ứng dụng, bạn sẽ thấy một tuyên bố nói rằng “Safe to install“. Điều này có nghĩa rằng apk bạn muốn tải về là an toàn và được xác nhận bởi nhà phát triển chính thức.

Vì vậy, đó là cách dễ nhất để cài đặt một phiên bản cũ của ứng dụng mà bạn yêu thích. Đơn giản chỉ cần truy cập trang web và cài đặt APK, dễ dàng.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top