Cài đặt Android 6.0 Marshmallow cho LG L90 bằng ROM CM 13

lg-l90

Điện thoại LG L90 có thể không nhận được bản cập nhật Marshmallow chính thức và không có bất cứ thông tin chính thức nào từ LG. Tuy nhiên, các nhà phát triển hỗ trợ cho thiết bị này dường như ngày càng tốt hơn mỗi ngày so với các thiết bị tầm trung khác. Google phát hành mã nguồn AOSP và nhiều nhà phát triển đã bắt đầu xây dựng các bản ROM cho thiết bị.

Bây giờ bạn có thể cài đặt ROM Android 6.0 Marshmallow trên điện thoại LG L90 của bạn. Các nhà phát triển đã phát hành phiên bản ROM lần thứ 7. Nó được dựa trên ROM CM 13 và sớm sẽ được phát hành chính thức ra thị trường.

Tuy nhiên phiên bản ROM CM 13 vẫn có một số lỗi nhưng nó cũng sẽ được sủa chữa trong các phiên bản tiếp theo. Vì vậy, để cập nhật thêm và kiểm tra các kho lưu trữ cho các ROM Marshmallow được liệt kê trong phần download.

Cảnh báo: Bảo hành có thể bị vô hiệu nếu bạn root hoặc cài đặt ROM tùy chỉnh trên thiết bị của bạn. Chúng tôi ở sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thiết bị của bạn bị hỏng và biến thành “cục gạch“.

Tình trạng

Hoạt động tốt

 • Calls
 • Videos
 • NFC and more

Hoạt động chưa tốt: (Sẽ được giải quyết trong bản cập nhật trong tương lai.)

 • Trình duyệt vẫn mang lại cho FC trong khi tôi tải về một cái gì đó.
 • Lỗi tự động quay về bên phải khi chụp ảnh và lưu.

Downloads

 • Download | ROM CM 13 Marshmallow cho LG L90
 • Download | Google Apps (Hỗ trợ ROM CM 13)
 • Download | Google apps cho Android 6.0 Marshmallow

Yêu cầu

Hướng dẫn cài đặt ROM CM 13 Android 6.0 Marshmallow cho LG L90

 1. Tải về ROM CyanogenMod (CM 13) và Gapps về máy tính.
 2. Sao chép 2 tập tin đó vào bộ nhớ của LG L90.
 3. Bây giờ khởi động lại vào phục hồi tùy chỉnh TWRP. Để khởi động vào TWRP, trước tiên hãy tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng một lúc. Nếu bạn nhìn thấy logo của TWRP, đó có nghĩa là bạn đã khởi động thành công vào phục hồi.
 4. Khuyến khích bạn tạo bản sao lưu nandroid khi đang ở chế độ phục hồi tùy chỉnh TWRP. Để sao lưu ROM, bạn chạm vào tùy chọn Backup trong TWRP và chọn các thông số System, Data, Boot, Recovery, EFS và tìm vị trí thích hợp để lưu bản sao lưu.
 5. Sau khi thực hiện sao lưu ROM, quay trở lại menu chính TWRP và bấm nút xóa. Bây giờ swipe nút xác nhận để thực hiện một thiết lập lại nhà máy (factory reset).
 6. Bây giờ quay trở lại menu hoặc màn hình TWRP và bấm vào tùy chọn cài đặt. Điều hướng đến các tập tin ROM và chọn nó.
 7. Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt. Các ROM sẽ được cài đặt.
 8. Bây giờ trở về TWRP và bấm vào tùy chọn cài đặt. Điều hướng đến các tập tin zip Google Apps và chọn nó.
 9. Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt.
 10. Sau khi cài đặt, khởi động lại hệ thống.

Nếu bạn nhìn thấy logo khởi động mới, có nghĩa là bạn đã cài đặt thành công ROM trên thiết bị của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ vòng lặp khởi động hoặc hệ thống lỗi, hãy thử thiết lập lại nhà máy từ phục hồi hoặc bạn luôn luôn có thể khôi phục ROM trước đó của bạn từ bản sao lưu. Nếu bạn vẫn gặp bất kỳ lỗi nào, hãy kiểm tra trang này.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top