Làm thế nào Unlock Bootloader điện thoại Sony Xperia M4 Aqua

xperia-m4

Các phương pháp chính thức để mở khóa bootloader cho Sony Xperia M4 Aqua là không có sẵn nữa. Dưới đây là một hướng dẫn đơn giản sử dụng mà bạn có thể mở khóa bootloader của bạn với công cụ Flashtool dành cho thiết bị Sony Android. Giống như phương pháp chính thức, bạn sẽ cần phải có được chìa khóa mở khóa từ trang web chính thức của Sony. Một khi bạn có chìa khóa, bạn có thể tiến hành mở khóa bootloader bằng cách sử dụng ứng dụng fastboot được liệt kê trong hướng dẫn này.

Hướng dẫn này vẫn còn là một phương pháp không chính thức. Do đó, bạn sẽ cần phải thận trọng về nó. Điều này sẽ mở khóa bootloader trên Xperia Aqua M4 của bạn. Để bắt đầu quá trình mở khóa trên thiết bị của bạn, đầu tiên chắc chắn rằng bạn tuân theo các yêu cầu được liệt kê dưới đây. Trước tiên, mở fastboot và thử tùy chọn BLU để mở khóa bootloader. Nếu nó không thành công, tiếp tục với các hướng dẫn dưới đây. Đọc hướng dẫn đầy đủ đầu tiên và sau đó tiến hành.

Cảnh báo: Bảo hành có thể bị vô hiệu nếu bạn mở khóa bootloader trên điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn nào.

Downloads

 • Download | Flashtool for Sony Xperia devices on Windows, Linux and Mac OS

Yêu cầu

 • Hướng dẫn này được áp dụng cho Xperia M4 Aqua, bạn không nên thực hiện hướng dẫn này trên các thiết bị khác.
 • Thiết lập ADB và Fastboot trên máy tính của bạn. Bạn có thể tải Android SDK từ đây, hoặc có được ADB nhanh chóng và cài đặt fastboot từ đây. Đối với máy Mac hoặc Linux OS, bấm vào đây.
 • Cài đặt trình điều khiển driver cho máy tính của bạn.
 • Mở phần Settings -> tiếp đến phần “Developer options” và kích hoạt USB Debugging trên thiết bị của bạn.
 • Vào phần “Developer options” và kích hoạt OEM Unlock (“Allow oem unlock“).
 • Tải về công cụ  Flashtool từ phần Downloads.
 • Bạn sẽ cần chìa khóa để mở khóa điện thoại của bạn. Để làm điều này, hãy vào trang web của Sony từ đây. Chọn M2 hoặc M và hoàn thành các bước để có được KEY của bạn. Bạn có thể tìm số serial của thiết bị của bạn trong mục Settings -> About phone -> Status. Kéo xuống để xem số serial.
 • Bạn cần tiến hành sao lưu dữ liệu, vì quá trình này sẽ xóa dữ liệu trên thiết bị của bạn. Bạn sao lưu thông qua phục hồi tùy chỉnh TWRP

Hướng dẫn Unlock Bootloader điện thoại Xperia M4 Aqua

Điều này sẽ mở khóa bootloader trên Xperia M4 Aqua của bạn. Để bắt đầu, lần đầu tiên mở fastboot và thử tùy chọn BLU để mở khóa bootloader trong khi thiết bị của bạn được kết nối và thiết lập theo yêu cầu. Nếu nó không thành công, tiếp tục với các hướng dẫn dưới đây. Đọc hướng dẫn đầy đủ và sau đó tiến hành.

 1. Tải về và cài đặt Flashtool ở trên.
 2. Điều hướng đến thư mục mà Flashtool được cài đặt. (Ví dụ: C:/Flashtool)
 3. Bây giờ mở thư mục có tên là Custom và điều hướng đến thư mục có tên Mydevices. (Đối với Flashtool phiên bản 0.9.18.4 nó tồn tại. Nếu không, bạn có thể tạo ra nó)
 4. Trong Flashtool, bạn sẽ cần phải đặt các thư mục trong “C:\Users\<username>\flashTool\registeredDevices.” ở bước 3. (Điều này có nghĩa rằng, bạn sẽ phải lựa chọn mặc định cho thưc  mục cài đặt của công cụ flashtool của bạn nếu không bạn có thể chọn bằng tay)
 5. Bây giờ tạo một thư mục mới và đặt tên nó với mã điện thoại của bạn. Tham khảo lưu ý 2 về cách tìm mã thiết bị của bạn dưới đây.
 6. Bây giờ mở thư mục này tạo ra trước đó.
 7. Tạo một tập tin văn bản mới và đổi tên nó như ulcode.
 8. Dán mã mở khóa của bạn và lưu nó trong tập tin văn bản.
 9. Mở Flashtool và thử tùy chọn BLU một lần nữa.

Lưu ý 1: Bước 3 và 4 sẽ yêu cầu bạn phải xác minh các phiên bản Flashtool và hành động phù hợp.

Lưu ý 2: Trong bước 5, bạn sẽ cần mã thiết bị. Mã thiết bị của bạn được thể hiện trong nhật ký khi bạn nhấp vào nút BLU, tại “Current device“, sau khi mô hình thiết bị của bạn.

Tìm kiếm một dòng như:

09/045/2015 23:45:08 – INFO – Current device : C2104 – AB100C2DE3 – 1272-4136_R5B – 1269-5420_15.3.A.1.17 – WORLD-a_15.3.A.1.17

Ví dụ, nếu mã thiết bị là AB100C2DE3, thì đây nên là tên thư mục mới ở bước 5.

Một khi quá trình hoàn tất, bộ nạp khởi động trên thiết bị bây giờ sẽ được mở khóa. Bây giờ bạn có thể tiến hành cài đặt TWRP hoặc phục hồi tùy chỉnh trên Xperia M4 Aqua của bạn. Kiểm tra trang này để biết thêm thông tin

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top