Làm thế nào thực hiện vượt qua Factory Reset Protection trên Galaxy S7/S7 Edge

samsung-galaxy-s7-edge

Bạn đang sử dụng Galaxy S7 và quên mất mật khẩu tài khoản Google của bạn? Hoặc mua lại Galaxy S7/S7 Edge và bạn phải thực hiện factory reset để Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn, nhưng không may, bạn có thể được nhìn thấy thông báo:

Thiết bị này được thiết lập lại. Để tiếp tục, đăng nhập bằng tài khoản Google mà trước đó đã được đồng bộ hóa trên thiết bị này.

Điều này là khi bạn thực hiện Factory Reset Protection, một tính năng theo như Samsung để cải thiện an ninh trên các thiết bị Android của mình. Do Factory Reset Protection (FRP), một tên trộm hay một người nào đó nhặt được tắt thiết bị và không thể sử dụng lại thiết bị sau khi thực hiện Factory Reset cho đến khi người chủ thực sự thực hiện đồng bộ hóa tài khoản Android trước đây (cụ thể là tài khoản Google). Đó là cách bảo vệ an toàn dữ liệu của thiết bị được Samsung mang lên các sản phẩm của mình nhưng nó trở lên là cơn ác mộng nếu chẳng may bạn quên mật khẩu hoặc sử dụng một thiết bị cũ và không biết thông tin của chủ sở hữu trước đó.

Để giúp bạn có thể sử dụng được thì hãy làm theo các bước sau để bỏ qua FRP trên Galaxy S7 / S7 edge. Cách này cũng có thẻ áp dụng trên các thiết bị khác của Samsung.

Lưu ý: hướng dẫn dưới đây chỉ giúp cho người dùng có thể vượt qua được rào cản FRP do không may quên mật khẩu hoặc mua lại thiết bị của người khác mà thôi. Xaiandroid cực lực phản đối hành vi trộm cắp điện thoại và chiếm dụng thông tin cá nhân của người khác.

Trước khi tiếp tục đảm bảo rằng thẻ SIM của bạn không được lắp vào điện thoại. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ thời lượng pin trên thiết bị của bạn.

Các bước để qua mặt Factory Reset Protection trên Galaxy S7 / S7 Edge

 1. Sau khi thiết lập lại factory reset trên thiết bị của bạn và khởi động lại bạn sẽ thấy Setup Wizard để đăng nhập vào tài khoản Google đã đồng bộ trước đó.
 2. Chọn ngôn ngữ của bạn và bấm vào Next. Điều này sẽ chuyển sang phần kết nối WiFi. Kết nối với một điểm truy cập di động có thể.Bạn có thể kết nối đến router WIFI của bạn, nhưng hãy nhớ bạn cần có quyền truy cập dễ dàng và nhanh chóng để tắt nó đi như chúng ta sẽ được yêu cầu tắt truy cập wifi/Internet với điện thoại.
 3. Sau khi kết nối nó vào một mạng WIFI/hotspot, chọn Next. Bây giờ bạn sẽ phải tắt các kết nối router/hotspot wifi ngay khi bạn nhìn thấy màn hình Software Update và thực hiện”Checking for Updates“.
 4. Khi bạn tắt hotspot bạn sẽ thấy thông báo “couldn’t Sign In” ((không thể đăng nhập). Bây giờ nhấn Next, bạn sẽ thấy các tùy chọn để thiết lập ngày và thời gian. Tại thời điểm này quay trở lại kết nối router wifi hoặc kết nối hotspot.
 5. Bây giờ bỏ qua tất cả các màn hình cho đến khi bạn đạt đến màn hình “Google Services“. Kéo xuống dưới và chạm vào dòng chữ màu xanh “Google Terms of Services“. Điều này sẽ mở ra một popup với các điều khoản và điều kiện.
 6. Chọn một số văn bản trong các popup bằng cách giữ trên màn hình. Sau khi chọn văn bản, bạn sẽ thấy một số tùy chọn như Sao chép, Chia sẻ vv Click vào nút Share. Điều này sẽ mở ra một danh sách Setup Wizard.
 7. Bây giờ chạm và giữ biểu tượng “Samsung Setup Wizard”. Điều này sẽ mở ra các thông tin ứng dụng cho “Samsung Setup Wizard”. Chạm vào Data Usage -> UPGRADE DATA SERVICE.
 8. Điều này sẽ mở ra một trình đơn yêu cầu bạn chọn ứng dụng Google Chrome đẻ mở.Chọn trình duyệt Google Chrome. Khi trình duyệt Chrome mở bỏ qua quá trình và sau đó mở Rootjunkysdl.com tại thanh địa chỉ.
 9. Một khi trang web này mở ra, hãy nhấp vào ứng dụng và tìm kiếm “com.sika524.android.quickshortcut.apk“. Tải về ứng dụng này vào thiết bị của bạn.
 10. Bây giờ mở trang Google.com trên Chrome và tìm kiếm Samsung App Store . Bấm vào liên kết đầu tiên xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm, điều này sẽ mở các cửa hàng ứng dụng Samsung. Kéo xuống dưới một chút và bấm vào biểu tượng nói Samsung Galaxy Apps . Điều này sẽ mở ứng dụng ứng dụng Galaxy trên điện thoại của bạn.
 11. Khi bạn có ứng dụng Galaxy Apps đang chạy trên máy với phần tùy chọn More ở góc trên bên phải của màn hình và sau đó bấm vào Đăng nhập . Sau đó Đăng nhập sử dụng của bạn tài khoản Samsung hoặc tạo ra một cái mới nếu bạn không có.  
 12. Bây giờ tìm kiếm “file explorer” bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm và cài đặt bất kỳ một trong số đó. Sau khi cài đặt mở ứng dụng duyệt file.
 13.  Trong File explorer, mở thư mục tải về và cài đặt các Shortcut maker ứng dụng mà bạn tải về trước đó. Bạn có thể phải cho phép cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 14. Một khi ứng dụng được cài đặt và chạm vào mở ứng dụng. Trong ứng dụng thực hiện tìm kiếm “Google Account Manager“, bạn sẽ thấy kết quả khác nhau khai và một trong đó nói Nhập Email và mật khẩu và sau đó nhấn nút Try.
 15. Điều này sẽ bắt đầu hoạt động để gõ mật khẩu. Chạm vào nút menu ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Browser Sign-In.
 16. Đăng nhập sử dụng bất kỳ tài khoản Google mà bạn muốn sử dụng và chờ đợi một vài giây. Sau khi bạn đã Đăng nhập xong thì phím tắt nhanh ứng dụng sản xuất sẽ xuất hiện trở lại. Bây giờ chỉ cần tiếp tục sử dụng phím trở lại cho đến khi bạn đến màn hình Google Service một lần nữa.
 17. Bây giờ, nhấn Next trên màn hình dịch vụ của Google. Tiếp tục chạm Next cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình nói rằng tài khoản bổ sung.
 18. Bỏ qua tất cả các màn hình khác và bấm nút Home. Nếu màn hình không xuất hiện thì bạn tiến hành khởi động lại một lần nữa.

Như vậy là xong, chúc mừng bạn đã thực hiện thành công để vượt qua tính năng Factory Reset Protection trên Galaxy S7 và S7 Edge. Bạn sẽ có thể sử dụng điện thoại bình thường sau khi khởi động lại thiết bị của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top