Làm thế nào để đồng bộ hóa iTunes với Android

itunes-android

Ở bài trước xaiandroid có hướng dẫn các bạn cách chuyển dữ liệu từ điện thoại iPhone sang điện thoại Android, nhưng ở bài này sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để đồng bộ hóa âm nhạc trên iTunes với thiết bị Android. Nhưng trước khi thực hiện thì bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Âm nhạc trên điện thoại iPhone.
 • Cài đặt iTunes trên máy tính.
 • Có kết nối internet.
 • Thiết bị Android mà bạn muốn chuyển nhạc sang.

Các bước đồng bộ iTunes với Android

 1. Bật thiết bị Android của bạn và tải về “iSyncr” miễn phí từ Play Store.
 2. Tải và cài đặt iSyncr Desktop cho PC của bạn. Ứng dụng này có sẵn cho cả máy Mac và Windows. Tải iSynrc Desktop.
 3. Hãy chắc chắn rằng thư viện âm nhạc của bạn mong muốn đã được đồng bộ hóa với iTunes trên máy tính. Để làm như vậy hoặc chỉ chuyển nhạc từ iPhone vào PC (nó sẽ đồng bộ với iTunes bằng cách mặc định) hoặc chọn File> Add folder vào thư viện từ menu iTunes. Điều này sẽ đồng bộ hóa âm nhạc mà bạn có trong một thư mục vào thư viện iTunes của bạn.
 4. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho cả hai sự cho phép quyền private và publich của iSyncr Desktop. Bạn cũng có thể có thêm một cổng tường lửa của bạn. Để làm như vậy, mở các thiết lập tường lửa và làm theo các liên kết dưới đây. Lưu ý rằng bạn cũng có thể phải mở một cổng.
  scrn
  PC Firewall Guide
  Mac Firewall Guide
 5. Mở ứng dụng iSyncr miễn phí trên thiết bị Android của bạn và chọn WiFi.
  wifi
 6. Trên máy tính của bạn, chọn các tập tin mong muốn mà bạn muốn đồng bộ hóa và để cho ứng dụng thực hiện công việc của nó.
  asd
 7. Trong trường hợp bạn có bất kỳ vấn đề khác bạn truy cập trang web để được rõ thêm. Trang này toàn tiếng nước ngoài vì thế bạn nên dùng Google Translate.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top