Làm thế nào để Restore Moto G 2015 về Stock và khóa Bootloader

motorola-moto-G

Sau thành công lớn của Moto G thế hệ thứ 2nd Gen bán chạy nhất cho Motorola, công ty đã phát hành phiên bản thế hệ thứ 3 cho chiếc điện thoại này. Moto G được biết đến với cung cấp tính năng vượt trội và hiệu tại mức giá khó tin và yếu tố này là lý do lớn nhất đằng sau sự thành công của nó. Hơn nữa, Moto G đã được cập nhật firmware 5.1.1 latesd và người sử dụng của nó đang chờ đợi bản cập nhật tiếp theo.

Moto G 2015 mới mang đến những cải tiến thú vị hơn người tiền nhiệm của nó và thể thao với màn hình 5,0-inch trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass 3. Nó có một màn hình HD 720 x 1280 và đi kèm với tùy chọn 1GB và 2GB RAM. Moto G 3rd Gen được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 MSM8916 1,4 GHz và sở hữu CPU Adreno 306.

Ngoài ra nó còn hỗ trợ khe cắm microSD mở rộng lên đến 32GB với 8/16 GB bộ nhớ trong. Camera chính 13 MP camera phụ 5 MP là một lợi thế hơn những người tiền nhiệm của nó và pin 2070 mAh giúp kéo dài thời gian sử dụng. Điện thoại đi kèm với phiên bản Android 5.1.1 mới nhất và sẽ được cập nhật lên Android M.

Nếu bạn có bất kỳ lý do cho việc flash một ROM tùy chỉnh, mở khóa bootloader hoặc đã thực hiện thay đổi đối với hệ thống và muốn khôi phục Moto G 3rd Gen của bạn về phiên bản stock thì hãy xem chi tiết bài viết này đẻ thực hiện được điều đó.

Moto G 2015 là đã có sẵn và đã có hướng dẫn đầy đủ, vì vậy bạn hãy đánh dấu bài viết này để them khảo trong tương lai. Giả sử bạn có một chiếc Moto G đã được root và bạn cũng đã cài đặt phục hồi tùy chỉnh, nhưng vào một số thời điểm bạn sẽ phải flash firmware chính thức để phục hồi điện thoại của bạn. Bằng cách cài đặt phần mềm chứng khoán, bạn có thể tháo mái nhà điện thoại của bạn và trở về phục hồi chứng khoán.

Tải về

XT1540 [5.1.1]

XT1541 [5.1.1]

XT1542 [5.1.1]

XT1543 (DUAL SIM) [5.1.1]

XT1544 (DUAL SIM with HDTV)[5.1.1]

XT1548 (CDMA)

XT1550 (DUAL SIM) [5.1.1]

Cảnh báo

Các bước sau đây có thể làm hỏng thiết bị của bạn nếu không thực hiện đúng theo các bước. Xaiandroid sẽ không chịu trách nhiệm nếu thiết bị của bạn xảy ra vấn đề.

Chuẩn bị

Restore Moto G 2015 về Stock

 1. Tải về tập tin firmware và giải nén nó vào một thư mục.
 2. Giải nén mfastboot-v2.zip và sao chép nội dung của nó vào cùng thư mục nơi các tập tin firmware đã được giải nén tồn tại.
 3. Khởi động lại Moto G của bạn vào chế độ Bootloader. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng một trong các phương pháp dưới đây:
  moto-g-bootloader-mode

  • Tắt điện thoại của bạn và sau đó nhấn và giữ nút Volume Down + Power đồng thời cho một vài giây.
  • Kết nối Moto G của bạn với máy tính bằng cáp USB. Mở thư mục firmware mà bạn đã sao chép các file mfastboot. Mở một cửa sổ lệnh, gõ lệnh sau và nhấn Enter:

   adb reboot-bootloader

 4. Bây giờ ở đây là làm thế nào để flash firmware stock. Hãy chắc chắn rằng các thiết bị được kết nối qua cáp USB và mở một cửa sổ lệnh từ bên trong thư mục firmware và gõ các lệnh sau:

  mfastboot flash partition gpt.bin
  mfastboot flash motoboot motoboot.img
  mfastboot flash logo logo.bin
  mfastboot flash boot boot.img
  mfastboot flash recovery recovery.img
  mfastboot flash system system.img_sparsechunk.1
  mfastboot flash system system.img_sparsechunk.2
  mfastboot flash system system.img_sparsechunk.3
  mfastboot flash modem NON-HLOS.bin
  mfastboot erase modemst1
  mfastboot erase modemst2
  mfastboot flash fsg fsg.mbn
  mfastboot erase cache
  mfastboot erase userdata

 5. Nếu bạn cũng muốn khóa bootloader của điện thoại, gõ lệnh sau và nhấn Enter:

  mfastboot oem lock

 6. Cuối cùng, khởi động lại thiết bị của bạn bằng cách gõ:

  mfastboot reboot

 7. Moto G của bạn sẽ khởi động lại bây giờ, nhưng nếu nó là không thể vượt qua màn hình khởi động, hãy thử: tắt máy, vào chế độ Bootloader, cửa sổ lệnh hiện ra và để xóa bộ nhớ cache và data người dùng bằng cách phát hành các lệnh này:

  mfastboot erase cache
  mfastboot erase userdata

  mfastboot reboot

 8. Để khóa bootloader lại trên Moto của bạn G 2015, gõ lệnh sau và nhấn Enter:

  mfastboot oem lock

Chờ cho đến khi khởi động điện thoại của bạn. Xong! Bạn đã khôi phục thành công Moto G 2015 của bạn!

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top