Làm thế nào để khôi phục lại các tin nhắn văn bản đã xóa trên điện thoại Android của bạn

Nếu bạn đã xóa hộp thư tin nhắn SMS của bạn, bạn phải thực hiện nhanh chóng, bởi vì các thông điệp là chỉ cho đến khi các phần của bộ nhớ mà trên đó đã được cứu được viết lại. Các bạn còn chờ đợi, cao hơn các khả năng xóa tin nhắn văn bản, cập nhật ứng dụng hoặc sẽ được xóa sạch mãi mãi. Dưới đây là làm thế nào để khôi phục lại các tin nhắn văn bản đã xóa trên Android.

Công cụ để khôi phục lại các tin nhắn đã xóa

Có một vài máy tính khác nhau và các công cụ máy Mac dựa trên để giúp bạn thông qua một phần của quá trình mà chúng tôi đã trình bày chi tiết dưới đây.

Các công cụ đặc biệt mà bạn chọn sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, nhưng về cơ bản họ làm điều tương tự: quét bộ nhớ Android của bạn, sau đó xác định và phục hồi “xóa” tin nhắn của bạn. Tất cả họ sẽ hướng dẫn bạn thông qua quá trình, mà thường chỉ dài có bốn bước: kết nối, quét, xem trước, hồi phục. Quá trình làm việc với các dữ liệu khác bên cạnh các tin nhắn văn bản. Một số chương trình có giá trị bao gồm:

Wondershare có một thử nghiệm miễn phí cho phép bạn phục hồi các tin nhắn văn bản đã xóa

Wondershare có một thử nghiệm miễn phí cho phép bạn phục hồi các tin nhắn văn bản đã xóa

Làm thế nào để khôi phục lại các tin nhắn văn bản đã mất trên Android

Tùy thuộc vào bạn chọn chương trình, các bước có thể khác nhau, nhưng quá trình này là tương tự (Tôi sẽ sử dụng Wondershare cho mục đích minh họa):

 • Tải về và cài đặt một trong những chương trình trên. Khởi động các chương trình trên máy tính của bạn.
 • Kích hoạt tính năng USB Debugging trên điện thoại Android của bạn. Để làm điều này, bạn cần phải có quyền truy cập vào các tùy chọn phát triển trong menu Settings chính của bạn. Nếu nó không có ở đó, chỉ cần vào About Phone, di chuyển xuống Build Number và chạm vào nó lặp đi lặp lại cho đến khi nó nói với bạn rằng bạn có quyền truy cập phát triển.
 • Bây giờ bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào Developer Options trong menu Settings chính (chỉ trên About Phone). Đi vào Developer Options, di chuyển xuống USB Debugging (hoặc Android Debugging, tùy thuộc vào ROM của bạn) và kiểm tra hộp.

  Trước tiên, bạn cần phải kích hoạt USB Debugging trên điện thoại thông minh Android của bạn.

  Trước tiên, bạn cần phải kích hoạt USB Debugging trên điện thoại thông minh Android của bạn.

 • Tải về và cài đặt thử nghiệm miễn phí Wondershare , sau đó kết nối điện thoại Android của bạn vào máy tính của bạn.

  Kết nối điện thoại với máy tính qua USB Debugging.

  Kết nối điện thoại với máy tính qua USB Debugging.

 • Thực hiện theo các hướng dẫn trong chương trình phục hồi để quét hoặc phân tích bộ nhớ của Android của bạn.
 • Một khi quá trình này hoàn tất, bạn có thể duyệt và xem trước các dữ liệu đã bị xóa và phục hồi rồi trên thiết bị Android của bạn.Miễn là các phần cụ thể của bộ nhớ mà nó ban đầu được lưu trữ chưa được lưu, bạn vẫn có thể lấy lại dữ liệu.Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải thực hiện một cách nhanh chóng nếu bạn đã bị mất dữ liệu.

  Bạn có thể lọc các dữ liệu bạn muốn khôi phục: trong trường hợp này, tin nhắn văn bản.

  Bạn có thể lọc các dữ liệu bạn muốn khôi phục: trong trường hợp này, tin nhắn văn bản.

 • Tiếp theo, mở thư mục “Messages” trong panel bên trái, chọn các thông điệp bạn muốn khôi phục, sau đó nhấp vào “Recover” ở góc dưới bên phải để đưa chúng trở lại trên thiết bị của bạn hoặc lưu chúng vào máy tính của bạn để giữ an toàn.

  Nhấp vào 'SMS' hoặc 'Tin nhắn' trong panel bên trái để xem cả các tin nhắn đã xóa và không bị xóa trên thiết bị của bạn.

  Nhấp vào ‘SMS’ hoặc ‘Tin nhắn’ trong panel bên trái để xem cả các tin nhắn đã xóa và không bị xóa trên thiết bị của bạn.

Lưu ý: nếu bạn muốn hoàn thành quá trình này không cần máy tính, có thể là bạn sẽ cần truy cập root trên thiết bị của bạn và nhiều hơn khả năng một ứng dụng phục hồi. Trong mọi trường hợp, nó dễ dàng và miễn phí để sử dụng trên máy tính máy tính.

Làm thế nào để không bao giờ bị mất một tin nhắn một lần nữa

Có lẽ bạn đã học được bài học của bạn, có thể bạn không có. Nếu bạn không phải trả tiền cho bất kỳ chương trình trên hoặc chỉ đơn giản là không thích các tùy chọn miễn phí, đặt cược tốt nhất của bạn là để đảm bảo bạn không cần phải sử dụng chúng một lần nữa. Điều này có nghĩa là sao lưu tin nhắn của bạn từ bây giờ. Tin tốt là nó chỉ mất năm phút.

Tôi sử dụng một ứng dụng miễn phí có tên SMS Backup & Restore. Nó đơn giản, trông đẹp và hoạt động hoàn hảo: về cơ bản tất cả các bạn cần cho loại hình này hoạt động. Kiểm tra các hình ảnh dưới đây và làm theo hướng dẫn.

SMS Backup & Restore
SMS Backup & Restore
 • Một khi bạn đã tải về và cài đặt SMS Backup & Restore, mở ứng dụng sau đó tap “Backup
 • Tiếp theo, chọn chính xác những gì bạn muốn tạo một bản sao lưu của, sau đó – điều quan trọng gõ “Local Backup and Upload” nếu bạn muốn gửi bản sao lưu của bạn lên Google Drive, Dropbox hoặc một địa chỉ email. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp OK.
  SMS Backup & Restore là sạch sẽ và đơn giản để sử dụng

  SMS Backup & Restore là sạch sẽ và đơn giản để sử dụng

  Lượt Backup, chọn những gì bạn muốn lưu và ở đâu, sau đó bấm OK - đơn giản. Khôi phục lại bản sao lưu của bạn được giải thích rõ ràng quá

  Lượt Backup, chọn những gì bạn muốn lưu và ở đâu, sau đó bấm OK – đơn giản. Khôi phục lại bản sao lưu của bạn được giải thích rõ ràng quá

 • Để khôi phục lại các tin nhắn SMS sao lưu của bạn, hãy nhấp vào Restore trên màn hình chính của ứng dụng, sau đó vào trang Restore Backup, bạn có thể chỉ cần bấm vào tên bản sao lưu trong danh sách để khôi phục lại nó nếu nó được lưu trữ tại địa phương.
 • Nếu sao lưu của bạn được lưu trữ trong đám mây, hãy nhấp vào biểu tượng menu (ba chấm) ở phía trên bên phải, sau đó “Load from” và chọn dịch vụ lưu trữ đám mây cho nó.

  Bạn có thể sao lưu tin nhắn của bạn lên để lưu trữ đám mây, sau đó khôi phục chúng một cách dễ dàng.

  Bạn có thể sao lưu tin nhắn của bạn lên để lưu trữ đám mây, sau đó khôi phục chúng một cách dễ dàng.

 • Có rất nhiều các tùy chọn bổ sung trong SMS Backup & Restore, chẳng hạn như lịch trình sao lưubảo vệ mật khẩu. Bạn có thể tìm chúng bằng cách bấm vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải của màn hình, sau đó chọn “Preferences“.

  Hãy tận dụng cơ hội để lên lịch sao lưu và nhiều hơn nữa.

  Hãy tận dụng cơ hội để lên lịch sao lưu và nhiều hơn nữa.

Bạn đã bao giờ bị mất tin nhắn văn bản của bạn do tai nạn? Bạn đã quản lý để phục hồi chúng? Làm thế nào để bạn bảo vệ các tin nhắn văn bản của bạn?

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top