3 ứng dụng giúp bạn tăng hiệu suất cho Android

jetpackdroid

Nếu bạn đang có một chiếc điện thoại di động thông minh chạy hệ điều hành android mà cảm thấy nó chậm chạm và không tạn dụng được tối đa hiệu suất của máy thì có thiể có nhiều cách giúp bạn. Cách thường thấy là chúng ta tiến hành root để cài đặt các rom tùy chỉnh đã được tối ưu, nhưng bạn không có hiểu biết về nó thì có thể sử dụng các ứng dụng giúp tăng hiệu suất tối đa nhất mà ứng dụng tính toán được trên thiết bị của bạn. Sau đây gồm có 3 ứng dụng giúp tăng hiệu suất trên điện thoại android mà xaiandroid muốn giới thiệu tới các bạn.

SD Maid

SD Maid là ứng dụng miễn phí trên Google Play Store, nó có tính năng cải thiện hiệu suất trên điện thoại android tốt nhất. Nếu như bạn chưa cài đặt ứng dụng này thì nên sử dụng nó bởi nó quét tất cả các thông tin trong máy tính để tính toán và đưa ra biện pháp tốt nhất nhằm tăng tốc và đạt được hiệu suất tối đa khi bạn sử dụng điện thoại. Ngoài ra nó cũng giúp điện thoại của bạn tăng không gian lưu trữ mà các ứng dụng Bootware chiếm. Ngay bây giờ bạn có thể tải về và trải nghiệm ứng dụng này miễn phí từ Google Play.

SD Maid - System Cleaning Tool
SD Maid - System Cleaning Tool
Developer: darken
Price: Free+

Greenify

Ứng dụng Greenify là một trong những ứng dụng khá nổi tiếng trên Google Play Store và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi nó giúp giảm mức độ tiêu hao cũng như cải thiện tốc độ trên điện thoại. Không những làm những việc như vậy mà nó còn tắt các ứng dụng bị lỗi và hư hỏng để giải phóng bộ nhớ lưu trữ tạm thời cho thiết bị và ngừng các services, nhiệm vụ định kỳ, event, alarms, widget updates và đẩy thông báo tới cho bạn. Ứng dụng này rất đơn giản, trực quan và hiệu quả trong việc kiểm soát mọi thứ để đảm bảo cho thiết bị của bạn được nhẹ nhàng.

Greenify
Greenify
Developer: Oasis Feng
Price: Free

Android Assistant

Nếu bạn muốn trợ lý tốt nhất trong việc quản lý thiết bị android hàng ngày thì nên sử dụng ứng dụng android assistant. Ứng dụng này sẽ tối ưu bạn và theo dõi tất cả các thông tin như CPU, RAM, rom, thẻ nhớ microSD, bộ nhớ cache, tiết kiệm năng lượng, quản lý tập tin, theo dõi mức độ sử dụng pin…

Assistant for Android
Assistant for Android
Developer: AA Mobile
Price: Free+

Hi vọng các ứng dụng trên giúp ích cho chiếc điện thoại android của bạn

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top