Làm thế nào Bootloader, cài đặt TWRP và Root điện thoại LG V20

LG V20 là một thiết bị tuyệt vời của LG được trang bị phần cứng mạnh mẽ và hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Như mọi khi, phải mất một ít công việc khó khăn hơn để root các thiết bị LG. Bạn không phải lúc nào cũng đơn giản và suôn sẻ. Lỗi của thiết bị sẽ nhiều hơn đối với các thiêt bị khóa nhà mạng như AT&T, T-Mobile, Verizon và Sprint. May mắn thay, các nhà phát triển đưa ra một bước đột phá nhanh chóng đến các thiết bị LG V20.

Me2151 đến từ diễn đàn XDA đã tiến hành root thiết bị LG V20 các phiên bản AT & T, Verizon, Sprint và Hàn Quốc với bằng cách khai thác “Dirty Santa”. Quá trình root có chút rắc rối nhưng mọi thứ đã đơn giản hơn nhiều. Bạn sẽ cần phải thay thế trình nạp khởi động hiện tại bằng bộ tải khởi động gỡ lỗi để mở khóa. Sau đó cài đặt TWRP và cài đặt SuperSU để truy cập root trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ mất bảo hành trên thiết bị của mình, và các bộ phận khởi động nó sẽ khôn hơn rất nhiều. Nhưng tôi tin rằng bạn đã biết cách root, và bạn đã có thể đã quyết định root thiết bị của mình. Trước khi bạn tiến hành, hãy xem một số vấn đề đã biết sau

Các vấn đề đã biết:

 • Radio AM & FM không còn hoạt động nữa
 • Thời gian khởi động lâu hơn
 • Không có cách nào để trở lại bản stock
 • Chế độ xem Comfort dường như không hoạt động trên phiên bản Sprint
 • Youtube sẽ không hoạt động nếu bạn cập nhật. Vì vậy, không cập nhật ứng dụng Youtube. Nếu bạn đã làm, chỉ cần gỡ cài đặt bản cập nhật từ Play Store.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy đây chỉ là một mức giá nhỏ để trả tiền để có được những tính năng gốc, hãy bắt đầu với hướng dẫn. Hướng dẫn này chỉ hoạt động cho các biến thể của LG V20 sau đây:  Verizon (VS995), Sprint (LS997), AT&T (H910)  và Hàn Quốc (F800L). Vì vậy, không thử phương pháp này trên bất kỳ phiên bản V20 nào khác trừ khi bạn muốn thiết bị của bạn thành cục gạch.

Lấy các tệp cần thiết và làm theo hướng dẫn từng bước để đảm bảo chúng tôi đang ở bên lợi nhuận ở cuối trang này.

Điều kiện tiên quyết

Tải xuống

Bạn sẽ cần những tệp sau đây để thành công khi root LG V20 trên AT & T và Verizon. Tải chúng về máy tính của bạn trước, sau đó chúng tôi sẽ chuyển các tập tin cần thiết vào thiết bị khi cần thiết.

Làm thế nào để Unlock Bootloader, Cài đặt TWRP & Root LG V20

Vì quá trình root khá dài nên chúng tôi đã chia thành các phần để dễ hiểu hơn. Thực hiện theo quy trình cẩn thận và thử đọc toàn bộ hướng dẫn trước khi thực hiện.

Mở khóa bộ tải khởi động

 1. Tải xuống “tệp tin root V20” zip và giải nén nó trong thư mục ADB đang hoạt động của bạn. Ngoài ra, tải TWRP và dán nó vào cùng một vị trí. Sao chép zip SuperSU sang SDcard.
 2. Kết nối thiết bị của bạn với máy tính và xác minh là ADB đang hoạt động hay không. Bạn có thể làm điều này bằng cách thực hiện lệnh dưới đây.
  adb devices

  Bạn sẽ thấy số ID thiết bị của mình trên màn hình nếu kết nối là tốt.

 3. Nhấp đúp vào tệp “RUNMEFIRST.bat” trên máy tính của bạn và không đóng cửa sổ đăng nhập mở ra. Bây giờ, nhấp đúp vào “Step1.bat.”
  Lưu ý:  Bạn sẽ nhận được sự cho phép từ chối lỗi cho 2 tệp: Flatland và Flatland64. Điều này là bình thường, đừng lo lắng về nó.
 4. Một khi bạn nhận được một nhắc nhở trên cửa sổ lệnh Step1.bat, gõ lệnh sau:
  run-as con
  chmod 0777 /storage/emulated/0/*
 5. Tại thời điểm này, mở ứng dụng giả lập thiết bị đầu cuối trên điện thoại của bạn và nhập ” id ” và nhấn Enter. Bạn sẽ thấy thông số ngữ cảnh là “Untrusted_app.”
  Nếu bạn không thấy “Untrusted_app” trong bước này, hãy lặp lại quy trình từ Bước 1.
 6. Trong trình mô phỏng đầu cuối, nhập lệnh dưới đây. Hãy chắc chắn rằng bạn gõ lệnh toàn bộ chính xác và nhấn Enter.
  applypatch /system/bin/atd /storage/emulated/0/dirtysanta
 7. Theo dõi  cửa sổ RUNMEFIRST  khi nó cho bạn chạy tệp Step2.bat. Khi nó nói, chỉ cần nhấp đôi vào tập tin “Step2.bat”.
 8. Một khi các Step2.bat  được hoàn thành, bạn sẽ được trong bộ nạp khởi động với một bộ nạp khởi động mở khóa.

Lưu ý: Thiết bị rung có thể liên tục buzz cho người dùng Verizon cho đến khi kết thúc quá trình. Đừng lo lắng; Đó là một điều mong đợi trong suốt quá trình.

Cài đặt TWRP & Root

Làm theo các hướng dẫn cẩn thận từ đây. Chúng tôi sẽ đánh dấu một số bước chỉ cho một số biến thể nhất định, do đó không theo họ trên các biến thể khác của LG V20.

 1. Nhấp đúp vào tập tin “Step3.bat” để TWRP và một boot.img làm việc được flashed đến thiết bị của bạn.
  Lưu ý: Nếu bạn thấy một tin nhắn, “<waiting for device>,” bạn cần phải cài đặt các trình điều khiển fastboot trên máy tính của bạn trước tiên.
 2. Thiết bị của bạn sẽ khởi động vào hệ điều hành Android ngay bây giờ. Nhập lệnh dưới đây để đưa thiết bị của bạn vào chế độ phục hồi.
  adb reboot recovery
 3. Người dùng Sprint sẽ gặp sự cố ứng dụng liên tục. Vì vậy, bạn cần quay trở lại chế độ trình nạp bộ nạp bằng cách tháo và lắp pin lại, sau đó nhấn nút “Giảm âm lượng” trong khi cắm điện thoại vào máy tính. Trong dấu nhắc lệnh, gõ lệnh dưới đây:
  fastboot erase system
  fastboot reboot

  Thiết bị của bạn sẽ khởi động lại màn hình LG. Tiếp tục kiểm tra kết nối ADB bằng cách sử dụng lệnh “adb devices”. Sau đó gõ lệnh dưới đây để phục hồi.

  adb reboot recovery
 4. Trong TWRP, nhấn  Hủy  trên dấu nhắc mật khẩu và “vuốt để cho phép sửa đổi hệ thống.”
 5. [Người dùng Verizon & AT&T]  Thực hiện theo quy trình dưới đây nếu bạn đang sử dụng các mô hình VS995 hoặc H910.
  • Cài đặt các zip SuperSU.
  • Trong TWRP, Xóa dữ liệu -> Nhập định dạng “yes” để tiếp tục.
  • Quay lại Xóa sạch -> Nâng cao -> Kiểm tra “bộ nhớ cache, dữ liệu và bộ nhớ cache của Dalvik” »vuốt để dọn dẹp.
  • Trở lại trình đơn chính -> Reboot -> System.
 6. [Chỉ người dùng Sprint ] Những  người dùng Sprint cần phải flash ROM bị mất định dạng vì họ đã xóa phân vùng hệ thống trong các bước trước. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:
  • Quay lại Xóa sạch -> Nâng cao -> Kiểm tra “bộ nhớ cache, dữ liệu, hệ thống và bộ nhớ cache của Dalvik” »vuốt để dọn dẹp.
  • Trong TWRP, Xóa dữ liệu  » Nhập định dạng “yes”để tiếp tục.
  • Trở lại trình đơn chính -> Cài đặt -> Đổi tệp “LS997-deODEXd-signed.zip”.
  • Cài đặt cũng là SuperSU zip.
  • Trở lại trình đơn chính -> Reboot -> System.

Đó là nó! Bạn đã cài đặt thành công TWRP & bắt nguồn từ LG V20.

Xử lý sự cố

 1. [Người dùng Verizon] Nếu thiết bị của bạn mất thời gian rất lâu để khởi động, hãy vào chế độ trình nạp khởi động và sử dụng các lệnh dưới đây để cài đặt hình ảnh khởi động:
  fastboot flash boot boot2.img
  fastboot reboot
 2. [Tất cả các biến thể]  Nếu bạn gặp phải một “Mật khẩu khởi động an toàn” khi khởi động lần đầu, bạn đã không định dạng đúng dữ liệu. Vì vậy, trở lại chế độ khôi phục và định dạng dữ liệu một lần nữa để giải mã thiết bị của bạn.
 3. Khi thiết bị của bạn khởi động, đưa nó trở lại chế độ trình nạp khởi động và sử dụng các lệnh dưới đây để flash hình ảnh khởi động để khắc phục sự cố pin và sự cố ngẫu nhiên của ứng dụng. Bạn sẽ cần phải bật gỡ lỗi USB một lần nữa.
  fastboot flash boot boot2.img
  fastboot reboot
 4. Nếu bạn không tìm thấy thiết bị root của mình, chỉ cần khởi động lại để phục hồi và cài đặt SuperSU zip để lấy lại root.

Như vậy là xong, chúc các bạn thành công

Liên kết: thủ thuật website

3 comment on “Làm thế nào Bootloader, cài đặt TWRP và Root điện thoại LG V20

 1. nguyễn mạnh hung viết:

  cho mình hỏi sau khi cài xong twrp, cài xong super user và factory reset rồi. máy khởi động lại cứ báo rung suốt phải làm sao

 2. tai viết:

  lg us996 cua minh cung gặp phải một “Mật khẩu khởi động an toàn” nho admin chi dum minh cu the cach sua loi nay.thanks

 3. Quốc Trung viết:

  Mình làm đến bước cài đặt được TWRP nhưng không nhận được thẻ nhớ. Khởi động lại máy thì báo là “LG SmartCard Servide đã dừng”. Làm sao sửa lỗi này đây ad ơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top