Khắc phục một số lỗi trên Galaxy S3 chạy Android 4.3

android-4.3-easter-screen

Lỗi trên các thiết bị di động thông minh không hề hiếm mà ngày càng nhiều hơn và đặc biết là các thiết bị chạy hệ điều hành android. Bởi tính chất của các thiết bị này là nó có quá nhiều thiết bị có các cấu hình khác nhau cùng chạy trên một nền tảng vì vậy mà bản thân hệ điều hành không thể hỗ trợt hết 100% các thiết bị vì vậy khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Nếu như bạn đang sử dụng Galaxy S3 chạy hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean thì cũng không nằm ngoài vấn đề các lỗi đó và thường các lỗi này sẽ được các lập trình viên sửa lỗi và cập nhật thường xuyên thông qua giao thức OTA cũng như thông qua các bản ROM mà bạn muốn cài đặt.

Sau đây là danh sách các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S3.

Pin nhanh hết

Thời lượng sử dụng pin trên Galaxy S3 của bạn thường xuyên nhanh hết vì vậy bạn ần phải sử dụng ứng dụng quản lý pin để nó giám sát cũng như phân phối nguồi điện phù hợp cho từng ứng dụng, ứng dụng đó có tên gọi là Battery Doctor.

battery-doctor

Chế độ Multi Window không hoạt động

Nhiều lúc chế độ hữ ích đa cửa Multi Window  trên điện thoại của bạn không hoạt động vì vậy bạn cần phải khắc phục nó bằng cách sau

  1. Truy cập phần Settings
  2. Tiếp đến bạn chọn My device và chọn Home Screen Mode.
  3. Tại đây bạn chọn Easy mode. Quay lại và khởi động lại điện thoại của bạn để nó khởi chạy lại từ đầu.

mutil windows home-screen-mode

Nhận lại các thông báo cũ

Sau khi bạn lên đời android cho chiếc điện thoại android của bạn chạy android 4.3 kitkat thì chắc hẳn bạn cũng sẽ gặp phải tình trạng các thông báo cũ không hiện hoặc gần như ko thấy. Để khắc phục tình trạng này bạn cần vào phần “Downloads App” sau đó xóa hết tất cả những thông tin trong phần.

clear downloads

Ngoài những lỗi liệt kê ở trên bạn cũng cần tiến hành backup dữ liệu và đưa thiết bị của bạn về trạng thái ban đầu bằng cách thực hiện “factory reset” cho điện thọa của bạn.

factory-data-reset

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top