Hướng dẫn tải về tập tin thông qua torrent trên Android

Chúng ta thường hay tải về game, video, phim, … từ các trang chia sẻ torrent để bạn có thể tải chúng về qua giao thức torrent. Như các bạn cũng đã biết thì các tập tin torrent có chất lượng rất tốt cùng tính ổn định để có được những tập tin chất lượng cao cho bạn sử dụng. Nhưng bạn đang sử dụng điện thoại Android thì điều đó rất khó để tải về thiết bị Android của bạn. Vì chúng ta cũng đã biết có rất nhiều phần mềm torrent trên máy tính nhưng trên Android thì khá là ít.

Để đáp ứng được nhu cầu tải về các tập tin có định dạng khác nhau với chất lượng cao thông qua torrent thì BitTorrent Inc cũng đã cho ra mắt ứng dụng µTorrent®- Torrent Downloader dành cho thiết chạy hệ điều hành Android.

Torrent-App-Android

Ứng dụng µTorrent®- Torrent Downloader được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên chợ ứng dụng Google Play Store cho bạn tải về và cài đặt sử dụng.

Điểm đáng lưu ý là thiết kế giao diện sử dụng đơn giản với các chức năng như phần mềm BitTorrent trên máy tính nhưng đã được lược bỏ đi một số thành phần rườm rà không cần thiết trên thiết bị di động thông minh cũng như máy tính bảng Android.

Khi bạn sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần mở nó lên và nó sẽ tự duyệt qua danh sách các tập tin có định dạng torrent để liệt kê cho bạn chọn thông qua trình quản lý tập tin trên thiết bị Android và bạn chọn tập tin torrent để tải các tập tin khác về thiết bị Android của bạn.

Torrent-App-Android-2

Lư ý: khi bạn sử dụng ứng dụng µTorrent®- Torrent Downloader thì nên sử dụng nó khi có kết nối wifi, bởi nó sẽ tải về các tập tin cần thiết với dung lượng khá lớn và chiếm gần hết băng thông thiết bị của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top