Hướng dẫn cài đặt widget Moto Z Circle Clock cho thiết bị android chưa root

Android là một hệ sinh thái mã nguồn mở cho phép bất kỳ ai cũng có thể sửa đổi tùy biến nó sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân. Chính vì điều đó mà các lập trình viên trên thế giới đã bổ sung tùy chỉnh các thứ để cho  ra các sản phẩm dành cho hệ sinh thái android làm cho nó trở lên phổ biến hơn bao giờ hết.

Với android, chúng ta có thể thay thế các gói giao diện, rom, font chữ tùy chỉnh, mod, gói biểu tượng, hình nền động cho dù bạn có quyền root hay không có quyền root.

Điều mà tôi quan tâm đó là thời gian cũng như các thông số dự báo thời tiết khá thiết thực trên android với một loạt các ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, với Moto Z Circle Clock nó sẽ cho chúng ta một cái nhìn hoàn toàn khác với giao diện thuần túy của Moto Z đẹp mỹ miều, đơn giản mà lại tinh tế và hơn ai hết đó là dễ sử dụng.

Moto Z Circle Clock Widget còn được gọi là Motorola Command Center Widget và nó đã được đóng gói thành một ứng dụng và bạn chỉ việc tải về và lưu vào một thư mục bất kỳ trên thiết bị của bạn và cài đặt bằng tay như bao ứng dụng khác.

Moto Z Circle Clock đều có trên cả Android LollipopAndrod Marshmallow nhưng nó chỉ xuất hiện trên các thiết bị Moto mà thôi. Chính vì thế ở bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với bạn cách cài Moto Z Circle Clock lên các thiết bị Android khác nhau mà không cần root cho dù bạn cài thiết bị của ban đang chạy Android Nougat. Nếu bạn có hứng thú với nó thì hãy làm theo các bước sau đây.

Nhưng trước khi cài đặt chúng tôi có một vài lời khuyên và hình ảnh của Moto Z Circle Clock

Lời khuyên

 • Bạn có thể mở rộng hoặc thu nhỏ widget bằng cách chạm vào biểu tượng + và – .
 • Chạm vào biểu tượng hình tròn trung tâm để hiển thị thời gian sẽ đưa bạn đến phần cài đặt báo thức trên điên thoại. Biểu tượng hình vòng tròn ở trung tâm cũng sẽ có các thông báo.
 • Bấm vào biểu tượng thời tiết và vòng tròn trái sẽ đưa bạn đến màn hình dự báo thời tiết chi tiết.
 • Bạn có thể nhanh chóng xem các thống kê sử dụng pin trên thiết bị của bạn bằng cách chạm vào biểu tượng pin trên vòng tròn bên phải.
 • Bằng cách bấm vào biểu tượng bảng màu trên vòng tròn bên phải, bạn có thể tùy chỉnh các vòng tròn sáng trung tâm cho tình trạng pin. Đang có 12 màu sắc để lựa chọn.

Ảnh chụp màn hình

Download Moto Z Circle Clock Widget

Circle_Clock_Widget_v3.apk: Google Drive Link | Mega Link

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, đó là một gói ứng dụng bình thường mà bạn có thể cài đặt cho dù thiết bị của bạn được root hay chưa root. Chỉ cần chắc chắn rằng điện thoại của bạn chạy bản stock hoặc ROM Marshmallow tùy chỉnh.

 1. Tải APK trên máy tính của bạn và sao chép nó vào điện thoại của bạn bằng cách kết nối thiết bị với máy tính bằng cáp USB. Nếu bạn tải về trực tiếp trên thiết bị của bạn, bạn có thể tìm thấy những APK bên trong thư mục Download.
 2. Tới Cài đặt -> Màn hình khóa và bảo mật -> Unknown sources và kích hoạt tùy chọn.
 3. Bây giờ mở trình quản lý file, tìm đến  Circle_Clock_Widget_v3.apk và chạm vào nó để cài đặt.
 4. Sau khi cài đặt ứng dụng, đến màn chính và nhấp và giữ bất kỳ không gian trống trên nó và gõ nhẹ vào  Widget tùy chọn.
 5. Di chuyển một chút và bạn sẽ thấy một ứng sử như Command Center.
 6. Chỉ cần bấm và giữ tiện ích để đưa nó vào màn hình chính.

Như vậy là xong, chúc các bạn thành công

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top