Hướng dẫn cài đặt Android 5.1.1 Lollipop Stock cho Samsung Galaxy E7

Galaxy-E7-4

Samsung Galaxy E7 là một thiết bị may mắn đã được nhận bản cập nhật firmware Android 5.1.1 Lollipop. Samsung có vẻ là rất tích cực theo hướng cung cấp các bản firmware hỗ trợ cho nhiều thiết bị Android của hãng. Từ việc hứa hẹn phát hành phiên bản Android 6.0 Marshmallow co thiết bị tầm trung cho tới hiện tại cập nhật lên phiên bản Android Lollipop. Chính vì thế mà Samsung đã khiến cho khách hàng sử dụng thiết bị của hãng khá hài lòng. Sau đây là hướng dẫn bạn cài đặt firmware Android 5.1.1 Lollipop cho thiết bị Samsung Galaxy E7.

Ngoài ra, nếu vì lý do nào đó bạn đã cài đặt một ROM tùy chỉnh hoặc đã sửa đổi firmware, sau đó bạn phải khôi phục lại firmware stock trên các thiết bị này để cập nhật lên được cập nhật trong tương lai từ Samsung. Dưới đây là một hướng dẫn đơn giản để khôi phục lại Samsung Galaxy E7 phiên bản SM-E700H của bạn về Firmware Android 5.1.1 Lollipop Stock.

Để cập nhật điện thoại của bạn với firmware mới nhất, bạn cần một phần mềm Odin để có thể cài đặt firmware , phục hồi tùy chỉnh, CF-Auto-Root và nhiều thứ khác trên thiết bị Samsung Galaxy. Nếu bạn làm lần đầu thì hãy đọc kỹ từng bước để hiểu các bước.

Yêu cầu

 • Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng Samsung Galaxy E7. Hướng dẫn này chỉ áp dụng cho Samsung Galaxy E7 SM-E700Hfirmware E700HXXU1BOJ7 sẽ không làm việc trên các thiết bị khác.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã sạc đầy pin cho Samsung Galaxy E7 hoặc ít nhất lên đến 60% của pin.
 • Kích hoạt chế độ USB Debugging trên Samsung Galaxy E7 của bạn.
 • Cài đặt đầy đủ driver cho máy tính để thuân tiện sao chép dữ liệu và tập tin.
 • Tải phần mềm 7zip để giải nén file zip để có được các tập tin firmware có mở rộng .tar.md5.

Tải về

 • Download | Firmware Android Lollipop cho Samsung Galaxy E7 (File: E700HXXU1BOJ7_E700HODD1BOJ4.zip)
 • Download | Odin3 v3.10.7 hoặc cao hơn.

Sao chép ứng dụng và dữ liệu

Khuyến khích bạn sao lưu ứng dụng, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video và dữ liệu quan trọng khác được lưu trữ trên bộ nhớ trong của điện thoại của bạn. Bạn nên sử dụng các cách sau

Cài đặt Android 5.1.1 Lollipop Stock cho Samsung Galaxy E7

 1. Tải Firmware E700HXXU1BOJ7 cho Galaxy E7 của bạn . Nếu nó là một file zip, giải nén nó để có được các tập tin firmware với tập tin mở rộng .tar.md5.
 2. Bây giờ bạn tắt điện thoại và khởi động nó vào chế độ Download Mode. Để làm điều này, hãy tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ nút Volume Down + Home + Power đồng thời trong 2-3 giây. Khi bạn thấy màn hình cảnh báo với một dấu tam giác màu vàng, nhấn Volume Up / Down để vào chế độ Download Mode / chế độ Odin
 3. Tải về tập tin Odin.zip cần thiết và giải nén các tập tin trên máy tính của bạn. Bạn sẽ nhận được các tập tin Odin3_v3.10.7.exe. Mở nó dưới quyền quản trị administrator để có được cửa sổ Odin.
 4. Kết nối Galaxy E7 với máy tính bằng cáp USB.
 5. Khi bạn kết nối các thiết bị, cổng ID:COM trên Odin sẽ chuyển màu xanh. Bạn cũng sẽ thấy tin nhắn “Added !!” báo kết nối thành công.
  odin-3.10.6-firmware-installation-pass1
 6. Nếu trong trường hợp, Odin không phát hiện thiết bị của bạn, khắc phục sự cố sau đây:
  1. Khởi động lại điện thoại của bạn và tắt USB Debugging và bật lại.
  2. Hãy thử cài đặt lại trình điều khiển USB Samsung.
  3. Hãy thử thay đổi cáp USB và kết nối với cổng USB khác.
 7. Bây giờ hãy nhấp vào nút AP trên Odin và thêm tập tin firmware (E700HXXU1BOJ7_E700HODD1BOJ4_xxx.tar.md5)
 8. Trong phần Options, đảm bảo rằng chỉ Reboot AutoF. Reset Time đã được tích, còn lại không phải tích chọn.
  odin-3.10.6-firmware-flash2
 9. Trước khi bạn tiến hành cài đặt firmware trên Odin, chắc chắn rằng tất cả mọi thứ được thiết lập theo các ảnh chụp màn hình.
 10. Bây giờ, hãy nhấp vào nút Start trên Odin để bắt đầu cài đặt firmware.
 11. Một khi bạn nhận được tin nhắn “PASS!” trên Odin, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại. Đó là tín hiệu màu xanh lá cây cho biết rằng một cài đặt thành công. Trong trường hợp bạn nhân được tin nhắn “Fail!“, bạn cần xem lại các bước và thự hiện lại một cách cẩn thân.

Một khi bạn đã khởi động thành công vào firmware, bây giờ bạn có thể thưởng thức firmware mới của bạn.

Nếu thiết bị của bạn gặp phải vòng lặp bootloop, sau đó điều này có thể xảy ra đôi khi bạn đã cài đặt một phần mềm mới. Để giải quyết, tháo pin và sau đó đặt nó trở lại một lần nữa. Khởi động vào phục hồi bằng cách giữ Volume Down + Home + Power. Trong Recovery, chọn “wipe data/factory reset” sau đó chọn “Yes” để xóa tất cả các dữ liệu người dùng. Bây giờ chọn Reboot System. Nếu bạn muốn có một hướng dẫn chi tiết cho các bước này, xem qua các liên kết dưới đây.

Để làm thế nào cài đặt được firmware stock trên điện thoại Samsung Galaxy thì bạn xem hướng dẫn sau:

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top