HTC One (M8) Google Play edition được cập nhật lên phiên bản Android 6.0 Marshmallow

HTC-One-M8-Android-Lollipop

Sau một vấn đề chậm chễ mà chiếc HTC One (M8) Google Play Edition đang bắt đầu nhận được bản cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow. Trở lại vào ngày 30 tháng 10, HTC VP quản lý sản phẩm Mo versi, nói rằng sẽ có một chút chậm trễ trong việc phát hành phiên bản cập nhật OTA. Anh nhanh chóng nói thêm rằng sự phê duyệt kỹ thuật cần thiết để phát hành bản cập nhật Android và ngày phát hang được phê duyệt.

Là phiên bản Google Play Edition, chiếc điện thoại được cài đặt Android Stock. Điều đó có nghĩa rằng phiên bản sẽ không kèm theo giao diện HTC Sense UI và sẽ có trong danh sách chờ đợi cập nhật Android.

Android 6.0 Marshmallow mang chế dộ Doze lên chiếc điện thoại thông minh của bạn bằng mã nguồn mở của Google. Tính năng này sẽ phát hiện khi một chiếc điện thoại không được sử dụng, và bắt đầu tắt các ứng dụng mà thông thường sẽ được cập nhật ở chế độ nền. Kết quả sẽ giúp thiết bị của bạn có độ mượt mà hơn cải tến được hiệu suất hoạt động. Một tính năng mới là Google Now trên Tap, cho phép Google cung cấp cho bạn kết quả tìm kiếm theo ngữ cảnh dựa trên những gì bạn đang tìm kiếm ở trên màn hình. Những thay đổi khác bao gồm các yêu cầu điều khoản cá nhân mới cho các ứng dụng, và thêm hỗ trợ cho các cảm biến quét dấu vân tay trên nền tảng này.

Các bản cập nhật Android 6.0 cho HTC One (M8) Google Play Edition có dung lượng khoảng 450MB. Nếu bạn chưa nhận được bản cập nhật, bạn đừng lo lắng bởi đôi khi quốc gia của chúng ta sẽ chậ hơn so với các quốc gia khác vì HTC sẽ tiến hành cập nhật theo từng thị trường. Khi bạn nhận được thông báo có bản cập nhật OTA trên thiết bị của bạn thì bạn cần phải chắc chắn rằng pin của bạn đã được xạc đầy haowjc ít nhất là còn 50% để tiến hành cập nhật nhưng nếu cập nhật qua mạng Wi-Fi vì dung lượng lớn sẽ đòi hỏi đường truyền internet tốt đẻ tải về bản cập nhật và cài đặt.

Nguồn: GSMArena

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top