Làm thế nào sử dụng 2 tài khoản WhatsApp trên một điện thoại

whatsapp

Chúng ta đều có lúc mong muốn có một tài khoản WhatsApp khác nhau cho việc trò chuyện “cá nhân”. Điều này có thể đạt được dễ dàng quá. Hầu hết chúng ta đã sử dụng OGWhatsApp trong quá khứ. Khá đơn giản, nhưng khi bạn có tài khoản WhatsApp khác thì bạn lại phải sao lưu tin rồi gỡ bỏ WhatsApp và cài đặt lại cài đặt OGWhatsApp.

Nhưng như thế quả là mất thời gian mà lại quá công phu. Không có vấn đề gì là không thể giải quyết được và hôm nay xaiandroid hướng dẫn bạn cách làm để có thể sử dụng 2 tài khoản WhatsApp trên một chiếc điện thoại.

WhatsApp thường hỗ trợ một số cho mỗi cài đặt. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể có một tài khoản WhatsApp trên một điện thoại mà thôi. Nhưng điều đó đã thay đổi. Tất cả bạn cần làm là làm theo các bước đơn giản dưới đây, và bạn có 2 tài khoản WhatsApp trên một chiếc điện thoại. Phương pháp này không phải là bất hợp pháp. Xaiandroid sẽ sử dụng một ứng dụng của bên thứ ba để giúp dễ dàng cài đặt WhatsApp.

Các ứng dụng của chúng ta sẽ sử dụng được gọi là Disa. Bạn có thể tải về từ cửa hàng Google Play.

Sử dụng tài khoản tại hai WhatsApp trên Một Điện thoại

Bạn thậm chí có thể thêm Facebook vào danh sách các ứng dụng phụ. Androisvn sẽ bàn đến trong một bài khác nhau sau đó. Đơn giản chỉ cần tải về các ứng dụng từ bên trên và làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hãy chắc chắn rằng bạn có hai số điện thoại khác nhau. WhatsApp chỉ làm việc với một số điện thoại tại một thời điểm.

 1. Chạy ứng dụng. Nó sẽ yêu cầu bạn thêm dịch vụ như trong hình dưới đây.Đơn giản chỉ cần tìm kiếm WhatsApp trong danh sách.
  2-whatsapp-accounts-1
 2. Cài đặt WhatsApp và khởi động lại ứng dụng. Bây giờ làm theo các hướng dẫn và cấu hình các dịch vụ WhatsApp.
  2-whatsapp-accounts-2
  2-whatsapp-accounts-3
 3. Hãy chắc chắn để sử dụng một số điện thoại khác khác với số hiện bạn đang sử dụng với WhatsApp. Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ có hai tài khoản WhatsApp với các số khác nhau trên điện thoại của bạn. Khá đơn giản phải không?
  2-whatsapp-accounts-4

Bạn có thể sử dụng ứng dụng để cài đặt hai trường hợp của các ứng dụng phổ biến khác. Facebook cũng được hỗ trợ.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top