Hẹn giờ tắt nhạc trên Android với Super Simple Sleep Timer

Super-Simple-Sleep-Timer-app

Nếu như bạn hay nghe nhạc trên điện thoại thông minh nhưng không may thay lúc bạn nghe nhạc sẽ dẫn đến tình trạng buồn ngủ, mà đã buồn ngủ thì quên luôn việc tắt nhạc đang phát triên điện thoại. Khi mà bạn quên thì sẽ gây tốn pin vì khi đó bạn không có ý thức sử dụng nó nữa mà thay vào đó nó cứ phát cho đến khi điện thoại của bạn hết pin. Nhưng bạn đừng có lo lắng, bây giờ bạn đã có ứng dụng giúp bạn tắt nhạc trên thiết bị android, đó là Super Simple Sleep Timer sẽ giúp bạn thực hiện điều đó và hoàn toàn miễn phí.

Super Simple Sleep Timer là một ứng dụng đơn giản, gọn nhẹ giúp bạn giảm hay tắt âm lượng của các trình phát âm nhạc hay bạn cũng có thể đóng nó lại thông qua bộ đếm ngược thời gian được  bạn thiết lập trước. Ứng dụng này đơn giản chỉ là ngừng phát nhạc trên các ứng dụng chơi nhạc trên các ứng dụng chơi nhạc Google Music, PowerAMP, Spotify… có trên Google Play Store.

Xem thêm: Ứng dụng nghe nhạc hay nhất cho Android

Ứng dụng Super Simple Sleep Timer được thiết kế tối giản để giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng nhất có thể giản.

Super-Simple-Sleep-Timer

Nó có 1 trình đơn lựa chọn các ứng dụng phát nhạc mà bạn muốn thiết lập trong giấc ngủ của mình. Ở phía dưới là 1 thanh cuộn tròn để giúp bạn thiết lập thời gian tắt âm thanh có hiệu lực. Bạn có thể chọn từ 1 đến 59 phút tùy theo thời gian bạn muốn tắt và đồng thời bạn bấm chọn biểu tượng loa để thiết lập âm lượng to hay nhỏ. Sau khi thiết lập xong bạn nhấn nút “Set Sleep Timer” để lưu lại thông tin thiết lập.

Để tải về ứng dụng Super Simple Sleep Timer hoàn toàn miễn phí trên Google Play Store thì sử dụng liên kết appbox sau.

Super Simple Sleep Timer
Super Simple Sleep Timer
Developer: Rob J
Price: Free

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top