Giả lập Android 5.0 Lollipop trên Windows với AMIDuOS v2.0

amiduos

AMIDuOS nổi tiếng với công nghệ ảo hóa của hệ điều hành Android trên nền tảng hệ điều hành Windows. AMIDuOS được dựa trên Android 4.2 Jelly Bean cho đến gần đây, nó đã được nâng cấp lên v 2.0 mà bây giờ hỗ trợ Android 5.0.1 Lollipop. Với phiên bản 2.0 đi kèm tính năng như các ứng dụng 64-bit, chạy ART, và các API tốt hơn và khả năng tương thích cho các tính năng phần cứng như Bluetooth 4.0. Hơn nữa, AMIDuOS hỗ trợ Windows 7,8 và thậm chí cả Windows 10 mới nhất hiện nay.

AMIDuOS cung cấp người dùng Windows một máy ảo thực sự để hỗ trợ hệ điều hành Android giống như bạn sẽ chạy một phần mềm ảo hóa VMWare để chạy Linux trên nền tảng Windows. AMIDuOS tích hợp với phần cứng ảo hóa của Intel trong máy tính của bạn và cung cấp cho bạn với các lõi hệ điều hành Android. Với AMIDuOS bây giờ bạn có thể chạy Android 5.0.1 Lollipop và cài đặt tất cả các ứng dụng Android Lollipop sẵn trên Play Store.

AMIDuOS được cài sẵn trên Amazon Appstore nhưng bạn cũng có thể cài đặt Google Play Store. Nó tương thích với kiến trúc ARM v7, do đó nó có thể chạy các ứng dụng ARM phổ biến nhất. AMIDuOS hỗ trợ tăng tốc 3D, vì vậy bạn có thể thưởng thức game Android cao cấp ngay trong Windows. Nó sử dụng trình điều khiển Windows OpenGL cho tốc độ khung hình được cải thiện để hỗ trợ các trò chơi thậm chí hầu hết các đồ họa chuyên sâu.

AMIDuOS cung cấp một trải nghiệm máy tính bảng Android hoàn chỉnh với hỗ trợ cảm ứng đa điểm và cử chỉ như Pinch và Zoom, cùng với phần mềm bàn phím đầy đủ tính năng. Chia sẻ tập tin giữa Windows và Android cũng được hỗ trợ trong AMIDuOS, vì vậy bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video và nhạc giữa cả hai OS một cách dễ dàng.

Để biết làm thế nào để cài đặt Google Play Store trên AMIDuOS hoặc biết làm thế nào để chia sẻ tập tin giữa Android và Windows, và các phím tắt bạn chỉ cần truy cập tại trang web amiduos. Bạn cũng có thể nhận được hỗ trợ từ AMIDuOS.

AMIDuOS là phầm mềm giả lập Android tuyệt vời trên nền tảng Windows. Tuy nhiên, nó đi kèm với một mức giá. Bạn có thể dùng thử 30 ngày miễn phí và bạn có thể mua phiên bản Lollipop giá 15$ và Jelly Bean là 10$. Nếu bạn đã mua AMIDuOS, sau đó bạn có thể nâng cấp các phần mềm miễn phí. Lấy tải từ mục Download.

Downloads

Tải về | AMIDuOS

Tải về | Google Play Store

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top