Dọn dẹp và tối ưu thiết bị android với ứng dụng DU Speed Booster

DU-phone-booster-banner

Nếu bạn cảm thấy thiết bị Android của bạn đã trở nên chậm hơn so với ngày bạn mua nó thì vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng bằng cách sử dụng một ứng dụng đơn giản, DU Speed Booster. Nó cũng có một built-in Antivirus để bảo vệ các ứng dụng của bạn khỏi virus và trojan và ngừng tất cả các hoạt động không cần thiết chạy nền để tăng tốc điện thoại của bạn.

DU Speed Booster là một ứng dụng thông minh giúp tăng tốc điện thoại và một trình dọn dẹp cache/rác. Có rất nhiều ứng dụng và dịch vụ đang chạy nền sử dụng rất nhiều bộ nhớ hoặc bộ nhớ RAM. Nhiều thiết bị đi kèm với RAM 1GB là đủ cho một thiết bị Android để chạy trơn tru. Tuy nhiên, các ứng dụng được cài đặt trên hệ thống của bạn sử dụng rất nhiều bộ nhớ mà cần phải được dọn sạch cho các ứng dụng khác để chạy hoàn hảo mượt mà. Không chỉ có vậy, hệ thống Android cần một bộ nhớ đủ để hoạt động nếu không nó sẽ có hiện tượng chậm và lag có khi treo máy. DU Speed Booster sẽ giải phóng một số bộ nhớ mà cho phép bạn sử dụng nó cho các ứng dụng khác.

Trò chơi đồ họa đặc biệt cao, cần rất nhiều ram để chạy trơn tru. DU Speed Booster còn cung cấp một Booster Game thúc đẩy đáng kể thiết bị Android của bạn để chạy các ứng dụng trò chơi. Một thư mục phím tắt có thể được tạo ra trên màn hình sẽ tự động hoạt động theo điện thoại để phục vụ bạn các thao tác nhanh mà không chiếm không gian bộ nhớ thiết bị của bạn.

Như chúng ta đã cài đặt và sử dụng các ứng dụng, các tập tin tạm thời hoặc cache được tạo trong quá sử dụng chiếm rất nhiều không gian trên thiết bị lưu trữ của bạn. Bộ nhớ cache này cần được loại bỏ để giải phóng không gian lưu trữ và cũng cải thiện hiệu suất của các ứng dụng được cài đặt. DU Speed Booster còn có một bộ nhớ cache dọn sạch rác và loại bỏ tất cả các tập tin rác và bộ nhớ cache được tích lũy theo thời gian sử dụng.

Sử dụng trình quản lý ứng dụng, ứng dụng có thể được gỡ bỏ/gỡ cài đặt hoàn toàn với số lượng lớn. Bạn có thể quản lý các ứng dụng trên bộ nhớ trong của điện thoại và thẻ SD để giải phóng không gian. Di chuyển các ứng dụng và các tập tin giữa điện thoại và thẻ SD của bạn (App2SD) để giải phóng bộ nhớ điện thoại.

Ưu điểm chính của việc sử dụng ứng dụng này là nó có một máy quét Antivirus và cho phép quản lý. Bạn có thể nhanh chóng quét các ứng dụng và tập tin trên điện thoại của bạn để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi virus và trojan. Bạn cũng có thể xem các điều khoản theo yêu cầu của từng ứng dụng cài đặt trên hệ thống của bạn.

Trong thời gian này, DU Speed Booster là một ứng dụng tốt nhất với nhiều tính năng hữu ích giúp tăng tốc độ thiết bị Android của bạn trong thời gian ngắn và có các công cụ hỗ trợ quản lý thiết bị.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top