Cài đặt MIUI 10 trên Poco F1 phiên bản quốc tế

Hãng Xiaomi đã cho ra mắt thị trường một liên doahn mới vào đầu năm 2018 và được đặt tên với thương hiệu là Poco và là công ty con của Xiaomi. Poco ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên của họ có tên là Poco F1. Tại các thị trường quốc tế, điện thoại thông minh được đặt tên là Pocophone F1. Thật tuyệt khi thấy chỉ vài tháng sau khi ra mắt, bản cập nhật lớn đầu tiên cho Poco F1 đã đến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể tải xuống và cài đặt MIUI 10 trên Poco F1.

Quay trở lại với bản cập nhật MIUI 10 cho Poco F1, đây là phiên bản ổn định toàn cầu. Do đó, việc cài đặt bản cập nhật này trên thiết bị của bạn là hoàn toàn tốt. Ngoài ra, bạn nên biết rằng Poco F1 chạy phiên bản sửa đổi của MIUI. Vì vậy, đã có một số điều chỉnh nhỏ được thực hiện cho MIUI 10 bởi Poco. Do đó, nó sẽ không giống với MIUI 10 trên các thiết bị Xiaomi khác. Nhưng, cần lưu ý rằng tất cả các tính năng MIUI 10 vẫn còn hiện diện.

Số bản dựng là MIUI 10 Global Stable 10.0.4.0 cho Poco F1. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không phải đợi bản cập nhật đến trên thiết bị của mình. Bởi vì hiện tại chúng tôi có tệp OTA mà Xiaomi đã gửi cho người dùng Poco F1 trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là bạn có thể bỏ qua hàng đợi và tải xuống bản cập nhật ngay bây giờ.

Chúng tôi đã đính kèm các hướng dẫn từng bước đầy đủ cho từng bước trong quy trình cài đặt bên dưới. Do đó, đảm bảo thực hiện đúng các bước và bạn sẽ cài đặt MIUI 10 an toàn trên thiết bị của mình. Sau đó, bạn có thể tận hưởng tất cả những điều tốt đẹp mà MIUI 10 cung cấp trên Poco F1 của bạn. Hơn nữa, chúng ta cũng nên thông báo rằng MIUI 10 vẫn dựa trên Android 8.1 Oreo. Nhưng chúng tôi biết rằng  MIUI 10 dựa trên Android Pie cho Poco F1  đã có sẵn ở phiên bản beta nên không mất quá nhiều thời gian để bản cập nhật được phát hành.

Điều kiện tiên quyết

 • Đảm bảo rằng Poco F1 của bạn chưa được root và recovery đã được cài đặt trên thiết bị của bạn. Nếu bạn không hiểu các điều khoản này bạn không cần phải lo lắng.
 • Ngoài ra, thiết bị của bạn nên được sạc tới 50% dung lượng pin. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng có đủ nước trái cây ngay cả sau khi cài đặt
 • Mặc dù cài đặt này không có định dạng hoặc xóa bất kỳ dữ liệu nào khỏi thiết bị của bạn, chúng tôi luôn khuyên bạn nên sao lưu dữ liệu quan trọng của mình.

Tải xuống

Các bước để cài đặt MIUI 10 trên Poco F1

 1. Trước hết, hãy đảm bảo đọc và hiểu các bước từ phần Điều kiện tiên quyết.
 2. Sau đó, bạn cần tải xuống tệp MIUI 10 cho Poco F1 attached được đính kèm trong phần Tải xuống ở trên.
 3. Tiếp theo, bạn cần tiến hành cài đặt bản cập nhật này trên thiết bị của mình. Đối với điều này, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng ứng dụng MIUI Updater sẵn có.
 4. Bây giờ, đi đến màn hình chính trên thiết bị của bạn và mở ngăn kéo ứng dụng. Tại đây, tìm kiếm ứng dụng Updater  .
 5. Khi bạn tìm thấy ứng dụng, chạm vào nó để mở nó.
 6. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào menu ba chấm nằm ở góc trên bên phải như hình dưới đây

  Menu Three Dots trong ứng dụng MIUI Updater

 7. Sau khi nhấp, bạn phải nhấp vào  Chọn tùy chọn gói cập nhật  từ danh sách các tùy chọn được trình bày cho bạn.

  Chọn gói Cập nhật trong ứng dụng MIUI Updater

 8. Tại đây, bạn sẽ phải chọn tệp MIUI 10 cho Poco F1 được tải xuống từ trên và nhấp vào nó. Bây giờ, việc cài đặt MIUI 10 ROM trên Poco F1 của bạn sẽ được tiến hành.
 9. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy khởi động lại Poco F1 của bạn. Bạn sẽ được chào đón với màn hình chính MIUI 10 sau khi khởi động lại hoàn tất. Bạn cũng có thể xác minh rằng MIUI 10 đã được cài đặt bằng cách truy cập ứng dụng cài đặt của thiết bị và kiểm tra phiên bản MIUI hiện tại.

Khi đọc toàn bộ quá trình cài đặt này từng bước, bạn được đảm bảo cài đặt thành công MIUI 10 trên Poco F1 của bạn.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top