Cài đặt Firmware Android 5.1.1 G925TUVU3DOJ7 cho Galaxy S6 SM-G920T nhà mạng T-Mobile

galaxy-s6-2

Sau Galaxy S6 Edge, phiên bản Samsung Galaxy S6 SM-G920T của nhà mạng T-Mobile cũng đã được nhận bản cập nhật firmware OJ7 dựa trên phiên bản Android 5.1.1 Lollipop mới nhất. Tuy nhiên, bản cập nhật sẽ phát hành muộn nhưng bạn có thể tải về bản cập nhật này ở liên kết bên dưới. Mặc dù nó vẫn là Android 5.1.1 Lollipop và không phải là một firmware Marshmallow, nhưng nhà mạng sẽ tiến hành sửa lỗi và cập nhật bảo mật cho S6 SM-G920T.

Nếu như bạn đã thực hiện root, sửa đổi hoặc có vấn đề với Knox trên Galaxy S6 không còn khả năng cài đặt các bản cập nhật OTA trực tiếp thì bạn có thể tiến hành cài đặt Offline thay vì trực tiếp OTA bằng phần mềm Odin để cài đặt firmware stock. Đối với nhà mạng AT&T thì họ đã tiến hành cập nhật cho S6 và S6 Edge.

Bản cập nhật này dành cho Galaxy S6 của nhà mạng T-Mobile có mã số G920TUVU3DOJ7. Đối với những ai đang chờ đợi bản cập nhật được phát hành qua giao thức OTA thì có thể tải về bản ROM Stock sau đây từ phần “download” và làm theo hướng dẫn để có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất cho Samsung Galaxy S6. Nếu bạn thực hiện lần đầu thì cần đọc kỹ trước khi tiến hành.

Bản cập nhật mới này không phải là một tập tin OTA. Nó là một firmware đầy đủ và để có thể cập nhật các bản OTA tiếp theo, bạn sẽ cần phải cài đặt firmware stock đầy đủ được liệt kê dưới đây. Ngoài ra hãy chắc chắn để sao lưu tất cả mọi thứ trước khi bạn tiến hành vì các bước thực hiện sẽ xóa tất cả các ứng dụng và dữ liệu của bạn trên firmware hiện tại của bạn. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với hướng dẫn.

Yêu cầu

 • Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng Galaxy S6 của nhà mạng T-Mobile phiên bản SM-G920T. Firmware Android 5.1.1 Lollipop G920TUVU3DOJ7 chỉ phù hợp với Samsung Galaxy S6 SM-G920T.
 • Sạc đầy pin hoặc còn ít nhất 60%.
 • Galaxy S6 của bạn cần phải kích hoạt chế độ USB Debugging. Nếu bạn chưa kích hoạt thì xem bài:hướng dẫn kích hoạt chế độ usb debugging cho thiết bị Android.
 • Tải về và cài đặt đầy đủ driver cho máy tính của bạn.
 • Tải phần mềm 7zip để giải nén file zip để có được các tập tin firmware có phần mở rộng .tar.md5.

Download

 • Firmware Update Android 5.1.1 lollipop cho Samsung Galaxy S6 SM-G920T của nhà mạng T-Mobile
  • Download | firmware Lollipop cho Galaxy s6 (File: G920TUVU3DOJ7_G920TTMB3DOJ7.zip)
 • Tải về Odin cho máy tính
  • Download | Odin3 v3.10.7 hoặc cao hơn.

Sao lưu ứng dụng và dữ liệu

Quá trình này sẽ xóa toàn bộ tất cả các ứng dụng và dữ liệu của bạn trên firmware hiện tại của bạn vì nó sẽ thực hiện một cài đặt firmware mới. Khuyến khích bạ sao lưu ứng dụng, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video và dữ liệu quan trọng khác được lưu trữ trên bộ nhớ trong của điện thoại của bạn.

Làm thế nào để cài đặt Firmware Update Android 5.1.1 G925TUVU3DOJ7 cho Galaxy S6 T-mobile

 1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tải về các firmware Lollipop cho Galaxy S6 T-Mobile. Nếu nó là một file zip, giải nén nó trên máy tính của bạn để có được các tập tin firmware có định dạng mở rộng .tar.md5.
 2. Bây giờ bạn tắt điện thoại và khởi động nó vào chế độ Download. Để làm điều này, hãy tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ nút Volume Down + Home + Power đồng thời trong 2-3 giây. Khi bạn thấy màn hình cảnh báo với một dấu tam giác màu vàng, nhấn Volume Up / Down để vào Download / Odin.
 3. Tải về tập tin Odin.zip cần thiết và giải nén tập tin trên máy tính của bạn. Bạn sẽ nhận được các tập tin Odin3_v3.10.7.exe. Mở nó dưới quyền quản trị để mở cửa sổ Odin.
 4. Kết nối Samsung Galaxy S6 T-Mobile với máy tính bằng cáp USB.
 5. Khi bạn kết nối các thiết bị, cổng ID:COM trên Odin chuyển màu xanh. Bạn cũng sẽ thấy tin nhắn “Added !!” báo biết kết nối thành công.
  odin-3.10.6-firmware-flash2
 6. Nếu trong trường hợp, Odin không phát hiện thiết bị của bạn, khắc phục sự cố sau đây:
  1. Khởi động lại điện thoại của bạn và tắt USB Debugging và bật lại.
  2. Hãy thử cài đặt lại trình điều khiển Samsung USB Driver.
  3. Hãy thử thay đổi cáp USB và kết nối sang cổng khác.
 7. Bây giờ hãy nhấp vào nút AP trên Odin và thêm tập tin firmware (G920TUVU3DOJ7_G920TTMB3DOJ7_TMB.tar.md5).
 8. Trong phần Options bạn cần đảm bảo đã tích chọn “Auto Reboot” và “F. Reset Time“.
 9. Bây giờ, hãy nhấp vào nút Start trên Odin để bắt đầu cài đặt firmware.
  odin-3.10.6-firmware-installation-pass1
 10. Một khi bạn nhận được tin nhắn “PASS!” trên Odin, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại. Tín hiệu màu xanh lá cây cho biết rằng bạn đã cài đặt thành công. Trong trường hợp bạn nhân được tin nhắn “Fail!“, bạn cần thực hiện lại một cách cẩn thân từng bước.

Một khi bạn đã khởi động thành công vào firmware, bây giờ bạn có thể thưởng thức firmware mới của bạn. Bản cập nhật mới này không phải là một tập tin OTA. Nó là một phần mềm đầy đủ và để có thể cập nhật OTA, bạn sẽ cần phải cài đặt firmware stock đầy đủ. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề sau đó nhìn bên dưới để khắc phục thông qua một thiết lập lại nhà máy factory reset.

Nếu bạn gặp phải vòng lặp bootloop thì bạn tiến hành tháo pin sau đó đặt lại. Khởi động lại vào chế độ phục hồi bằng cách bấm và giữ Volume Down + Home + Power. Trong Recovery, chọn “wipe data/factory reset” sau đó chọn “Yes” Điều này sẽ xóa tất cả các dữ liệu người dùng. Bây giờ chọn Reboot System. Để biết thêm thì bạn tham khảo liên kết dưới dây.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top