4 gói biểu tượng bạn có thể yêu thích nó dành cho thiết bị Android

Phần đặc biệt của Android không phải đến từ thương hiệu mã nguồn mở mà nó đến từ khả năng tùy chỉnh cực kỳ hữu ích. Cho dù bạn chưa biết gì thì bạn cũng có thể làm chủ được khả năng tùy chỉnh của Android. Với Android, bạn sẽ có được sự tự do để thay đổi từng thứ và mọi thứ và làm cho thiết bị của bạn ngày càng thú vị ngay trong lòng bàn tay bạn. Bạn có thể dễ dàng kết hợp một cái gì đó độc đáo và khác biệt so với những gì mà mọi người khác đang có.

Với khả năng tùy chỉnh vì thế khi bạn sử dụng những thứ mặc định được vài tuần sẽ tìm cách thay đổi nó để nó như được tươi mới với hình thức tùy chỉnh mà chúng ta có thể thực hiện là thay đổi nội dung như trình chạy, hình nền và gói biểu tượng. Đó là mức độ tùy chỉnh cơ bản mà bất cứ ai cũng có thể làm ngay cả khi bạn chỉ là người mới bắt đầu.

Với khả năng tìm tòi, Xài Android Blog tùy biến và chia sẻ với các bạn một số mẹo tùy chỉnh tuyệt vời để giúp bạn có một thiết bị thay đổi tươi mới theo thời gian. Trong bài này chúng tôi sẽ tập trung vào các gói biểu tượng, theo tôi nghĩ, là một trong những cách dễ dàng nhất để thay đối sắc thái phần mềm trên thiết bị và vì thế với 4 gói sau đây không gì có thể tuyệt hơn và bạn sẽ yêu thích nó sớm thôi.

Pixelation Icon Pack

Một gói icon khác của DrumDestroyer Themes trong loạt bài này. Nếu bạn vẫn chưa nhận ra nó, người lập trình ra DrumDestroyer Themes sẽ cho ban những điều thú vị.

Pixelation là một gói biểu tượng lấy cảm hứng từ Pixel. Không giống như các biểu tượng Pixel, có màu sắc rất sáng, Pixelation tối như có thể nhận được mà không không giống Pixel hoàn toàn. Các biểu tượng có chất lượng rất cao, loại mà tôi mong muốn từ DrumDestroyer Themes. Bây giờ tôi cảm thấy thích thú với nó.

Pixelation có hơn một nghìn biểu tượng và hơn 50 hình nền phù hợp với các biểu tượng này. Các hình nền có thể được sử dụng với hình nền sống Muzei. Gói cũng cung cấp một widget đồng hồ HD cũng như hỗ trợ các biểu tượng lịch.

Lens Icon Pack

Lens là một gói biểu tượng tròn với 300 biểu tượng chất lượng cao. Mặc dù số lượng ít hơn, chất lượng bạn nhận được, cũng vậy, với một lượng nhỏ là tuyệt vời. Nó cũng có hơn 50 hình nền chất lượng HD được lưu dưới dạng điện toán đám mây mà bạn có thể lưu chúng lại trên thiết bị của bạn và có thể sử dụng được với cả hình nền động Muzei.

Các biểu tượng sáng và có ranh giới trắng trong suốt một chút. Gói biểu tượng đi kèm với công cụ yêu cầu biểu tượng cao cấp. Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể nhận được yêu cầu biểu tượng của bạn hoàn thành dễ dàng để đổi lấy một số chi phí cho gói biểu tượng bạn muốn.

Lens Icon Pack
Lens Icon Pack
Developer: xorRisont
Price: $0.99+

Atomic Icon Pack

Atomic cũng được thiết kế bởi DrumDestroyer Themes, là một gói biểu tượng với màu sắc rực rỡ và sôi động với tông màu của màu tối. Mặc dù các biểu tượng không có hình dạng thống nhất, nhưng chúng trông rất đồng bộ và được tổ chức khi được áp dụng với sự trợ giúp của trình khởi chạy bên thứ ba. Giống như các tác phẩm khác của lập trình viên, bạn có thể thấy tính chuyên nghiệp và chất lượng trong gói biểu tượng này.

Atomic có hơn 200 hình nền HD để khớp với các biểu tượng cùng với sự hỗ trợ cho các biểu tượng lịch động. Nó cũng có một loạt các biểu tượng thay thế và bao gồm các biểu tượng hệ thống cho một số OEM phổ biến như Nexus, Samsung, HTC, ASUS, LG, v.v.

Atomic Icon Pack
Atomic Icon Pack
Price: $1.99+

Delux UX-S8 Icon Pack

Giao diện Galaxy S8 đã tạo ra tiếng tăm trong số các công cụ tùy chỉnh kể từ khi thiết bị được khởi chạy. S8 có giao diện người dùng TouchWiz tối giản và đơn giản nhất từng có. Nếu bạn muốn có cùng một cái nhìn trên thiết bị của bạn hơn là cách tốt nhất là áp dụng một gói biểu tượng. Delux UX là một trong nhiều gói biểu tượng cung cấp các biểu tượng giống S8. Điều thú vị về gói biểu tượng này là số lượng biểu tượng. Trong khi hầu hết các gói biểu tượng S8 mà tôi đã nhìn thấy có dưới 1500 biểu tượng, biểu tượng này cung cấp các biểu tượng 2000+ cùng với 98 hình nền chất lượng cao.

Delux - S9 Icon Pack
Delux - S9 Icon Pack
Developer: Eatos Apps
Price: $1.49+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top