Ứng dụng RAR giải nén và nén các tập tin trên Android

Bạn thường xuyên tải về các tập tin ở định dạng nén trên điện thoại android mà lại chưa biết làm thế nào để có thể mở được tập tin đó để xem bên trong có những gì cũng như giải nén và nén các tập tin trên Android. Vậy thì chúng ta phải làm sao?

Không quá khó đối với các tập tin bị nén và muốn nén tập tin. Như các bạn cũng biết trên máy tính chúng ta có rất nhiều phần mềm dùng để nén và giải nén cũng như xem các thứ bên trong tập tin nén trước khi giải nén chúng. Những phần mềm như vậy đã được tiến hành phát triển dành cho các thiết bị di động thông minh trong đó có các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Một trong số đó là ứng dụng RAR dành cho điện thoại. Ứng dụng RAR là một ứng dụng giải nén và nén tập tin khá hiệu quả trên điện thoại Android của tác giả phần mềm WinRAR trên máy tính mà chúng ta thường dùng bấy lâu nay. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng RAR trên Android.

Ung-dung-RAR-for-Android

Với giao diện của ứng dụng RAR được thiết kế đơn giản hóa và gần giống với phong cách thiết kế của phần mềm WinRAR trên máy tính. Nó hỗ trợ hầu hết các tập tin có định dạng nén như zip, tar, gz, bz2, xz, 7z, iso, arj cho bạn tha hồ lựa chọn nén và tiến hành giải nén chúng.

RAR-for-Android_Main

Không chỉ thiết kế đẹp mà chức năng trên RAR hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn với nhiều tính năng khá hữu ích của ứng dụng như một winrar trên máy tính vì vậy bạn có rất nhiều lựa chọn để sử dụng và kết hợp với các thao tác cảm ứng trên màn hình có trên các thiết bị di động thông minh.

Để sử dụng ứng dụng này bạn cần tiến hành cài đặt ứng dụng trực tiếp từ Google Play Store

RAR
RAR
Price: Free+

RAR-for-Android_Archive-Options_General

RAR-for-Android_Settings

 

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top