Ứng dụng diệt virust miễn phí tốt nhất cho thiết bị Android

Antivirus-for-Android-With-Security-Apps

Với số lượng thiết bị thông minh chạy hệ điều hành Android đông đảo khiến cho các hacker lấy hệ điều hành này làm mồi nhắm khiến cho tình trạng virust mà độc,.. ngày càng nhiều. Những con sâu máy tính sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ mà hacker đưa ra nhưng chúng đề lấy cắp thông tin cá nhân nhằm chuộc lợi trong khi chủ sử dụng thiết bị thông minh lại không hề hay biết

Vậy thì làm sao để bảo vệ thiết bị của bạn trước các hacker? Cách bảo vệ hữu hiệu là bạn sử dụng các ứng dụng diệt virust nổi tiếng và sau đây xaiandroid tổng hợp lại cho các bạn ứng dụng diệt virust tốt nhất trên thiết bị Android.

Avast Mobile Security & Antivirus.

Avast Mobile Security & Antivirus là một trình diệt virus rất nổi tiếng trên máy tính hoàn toàn miễn phí cũng như bạn có thể sử dụng phiên bản pro trả tiền. Nhà phát hành cũng đã phát hành phiên bản Android với tên gọi Avast Mobile Security & Antivirus trên chợ ứng dụng Google Play Store để bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí sử dụng. Ứng dụng diệt virust Avast mobile có thiết kế tương đồng với phiên bản máy tính và dễ dàng sử dụng với các tính năng diệt virust hiệu quả cũng như quản lý các ứng dụng khác để giám sát ứng dụng có lây nhiêm hay bị hacker lừa cài mã độc vào không! Ngoài ra bạn cũng có thể đồng bộ với tài khoản Avast trên nền tang máy tính vì vậy bạn hoàn toàn có thể điều khiển từ xa để quản lý tình trạng thiết bị (để điều khiển điện thoại của bạn từ xa sau này, hãy truy cập: http://my.avast.com).

Các tính năng nổi bật trên Avast Mobile Security & Antivirus.

 • Định vị điện thoại của bạn trên bản đồ.
 • Khóa thiết bị, kích hoạt ngay còi báo động hoặc xóa bộ nhớ để bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn.
 • Nhận thông báo về việc đổi thẻ SIM.

Mobile Security Antivirus

AVG Antivirus Security Free

AVG Antivirus Security Free là một phần mềm bảo mật miễn phí những có nhiều tính năng hay, giúp bảo vệ bạn khỏi sự xâm nhập của các mã độc đến thiết bị Android. Ngoài các tính năng quét và diệt virus, mã độc,.. phần mềm ứng dụng này còn có tính năng duyệt web an toàn, cho phép người dùng tìm kiếm và xác định lại vị trí của thiết bị khi bị đánh cắp.

AVG Antivirus Security Free

Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Scurity quá nổi tiếng, không chỉ trên máy tính còn nổi tiếng ngay cả trên các thiết bị thông minh chạy hệ điều hành Android. Sản phẩm này được phát triển bởi Kaspersky Lab đến từ Nga.

Kaspersky Internet Security sẽ tự động quét và kiểm tra các ứng dụng đã cài xem có bị cài mã độc vào đó hay không?  đây là một ứng dụng sử dụng công nghệ điện toán đám mây  với các cơ sở dữ liệu về mẫu virus luôn được cập nhật kịp thời, nhanh chóng.

Và cũng tương tự như AVG hay Avast thì Kaspersky Internet Security cũng có tính năng chống trộm trên thiết bị Android. Giúp bạn định vị kiểm tra vị trí của thiết bị khi mất, và có thể xóa hay khóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị Android nếu bị đánh mất.

Kaspersky Internet Security for android

Avira Antivirus Security

Avira Antivirus Security đến từ Đức, phần mềm diệt virust hiệu quả cũng như quản lý các ứng dụng khác để đảm bảo cho thiết bị Android của bạn an toàn trước sâu máy tính, mã độc. Ứng dụng này có thiết kế cũng khá đơn giản không cầu kỳ giống như phiên bản trên máy tính. Phiên bản dành cho thiết bị Android hoạt động với cơ chết kiểm soát tất cả các mã độc cũng như cho phép ứng dụng có được cập nhật hay không và báo trạng thái đi kèm với nó là khả năng dọn dẹp hệ thống đã được tích hợp thêm và luôn đảm bảo kết nối tới máy chủ để có những thông tin hữu hiệu về các mẫu virust mới để có thể quét và phát hiện trên thiết bị của bạn.

Avira Antivirus Security phiên bản Android cho phép bạn sử dụng miễn phí trực tiếp từ Google Play Store.

Avira Antivirus Security 2018
Avira Antivirus Security 2018
Developer: AVIRA
Price: Free+

Avira_Internet_Security

Dr.Web v.7 Anti-virus Light

Tiếp theo trong danh sách là ứng dụng diệt virust Dr.Web cho Android. Ứng dụng này có 2 phiên bản gồm có phí và miễn phí. Ở phiên bản miễn phí bạn không được sử dụng tính năng như : chống thư rác, chống trộm , và Cloud Checker mà chỉ có ở bản tính phí. Nhưng với bản miễn phí bạn vẫn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng với tính năng: quét các tệp tin trên thời gian thực, Bảo vệ thẻ SD khỏi bị nhiễm autorun và các tập tin Exploit.Cpllnk, tiết kiệm pin, quét đầy đủ tất cả các tệp tin trên thiết bị của bạn một cách nhanh chóng.

Dr Web Anti virus Light android

Bitdefender Antivirus Free

Tiếp theo trong danh sách là Bitdefender Antivirus Free, một trình diệt virus trên Android đơn giản gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho các thiết bị Android của bạn khỏi sự xâm hại của virus, mã độc.

Khi bạn cài đặt 1 ứng dụng mới lên thiết bị Android, phần mềm này sẽ tự động quét và kiểm tra ứng dụng.  Ngoài ra bạn cũng có thể quét lại toàn bộ hệ thống để kiểm tra một cách toàn bộ trên thiết bị Android của mình.

Bitdefender Antivirus Free android

Norton Security antivirus

Norton Security antivirus khá nổi tiếng trong lĩnh vực bảo mật, Bạn có thể sử dụng 1 ứng dụng bảo mật của Norton trên Android hoàn toàn miễn phí (vẫn có 1 bản có phí). Với các tính năng cơ bản trên bản miễn phí cho bạn sử dụng:

 • Sử dụng tin nhắn văn bản từ xa khóa điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp
 • Quét và loại bỏ các ứng dụng và cập nhật có khả năng gây tổn hại hoặc làm chậm thiết bị của bạn
 • Quét thẻ SD cho các mối đe dọa, các mã độc hại

Nếu bạn muốn đòi hỏi nhiều hơn thì bạn nên mua bản tính phí để sử dụng.

Norton Security antivirus android free

Hornet AntiVirus Free

Cuối cùng trong danh sách là Hornet AntiVirus, phần mềm hoàn toàn miễn phí cung cấp bảo vệ tối ưu chống lại virus, trojan, spyware, keylogger, có khả năng độc hại mã USSD/MMI và các ứng dụng độc hại khác. Bảo vệ thời gian thực tích hợp là kiểm tra các ứng dụng đã được cài đặt khi họ – và cảnh báo bạn ngay lập tức nếu mã độc hại được phát hiện.
Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí , không chứa quảng cáo và không yêu cầu quyền truy cập đáng ngờ, khi nó được cài đặt .

Với các tính năng:

 • Sử dụng các phương pháp heuristic để phát hiện các biến thể phần mềm độc hại mới.
 • Phát hiện mã obfuscation.
 • Phát hiện các ứng dụng sử dụng quảng cáo gây khó chịu ( ví dụ như AirPush, LeadBolt, Moolah Media).
 • Giao diện dễ sử dụng và cấu trúc menu.
 • Biểu tượng thông báo tùy chọn và di chuyển biểu tượng thông báo đế bất cứ vị trí nào trên thiết bị.
 • Cấu hình các thiết lập bổ sung để đáp ứng sở thích của bạn.
 • Âm thanh cảnh báo rõ ràng nếu phần mềm độc hại được tìm thấy.

Đây là một phần mềm được rất nhiều người sử dụng và đánh giá tốt về chất lượng

Hornet AntiVirus Free android

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top