Tùy chỉnh màn hình điện thoại Android của bạn tắt bật tự động

Screen-Turn-On-and-Off

Những điều mà bạn làm nhất trong điện thoại của bạn là gì? Nghe nhạc? Chụp ảnh?… Điều mà bạn làm nhất là để khóa và mở khóa điện thoại của bạn bằng cách sử dụng nút khóa nhỏ. Bây giờ, nếu bạn nhấn một nút rất nhiều có thể làm hư hại. Nó cũng có thể là nút khóa trong điện thoại của bạn là khó tiếp cận. Thật tồi tệ.

Điều gì nếu điện thoại của bạn biết khi nào trên màn hình và khi để tắt nó? Điện thoại của bạn có trong túi của bạn; màn hình tắt, bạn kéo nó ra; màn hình bật. Điện thoại của bạn được nghỉ ngơi trên một bảng; màn hình tắt, bạn chọn nó; màn hình bật. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các ứng dụng được gọi là Gravity Screen.

Để thực hiện điều này xảy ra các ứng dụng sử dụng cảm biến khác nhau (như cảm biến trọng lực, cảm biến tiệm cận, con quay hồi chuyển, la bàn, vv) được tìm thấy trong điện thoại. Những cảm biến này được sử dụng để biết liệu điện thoại của bạn đang chuyển động hay không.

Các tính năng

Pocket Sensor

gravity-screen-pocket-sensor

Tính năng này làm cho chắc chắn rằng màn hình được tắt ngay khi bạn đặt điện thoại trong túi của bạn. Để làm cho điều đó xảy ra, Gravity Screen sử dụng cảm biến tiệm cận. Một khi nó nhận ra rằng cảm biến tiệm cận của nắp đậy và điện thoại nằm trong một góc độ nào đó, nó giả định rằng điện thoại trong túi của bạn và ngay lập tức tắt màn hình. Và khi bạn kéo điện thoại của bạn túi và cảm biến khoảng cách được phát hiện, nó sẽ biến màn hình trở lại.

Bảng Sensor

gravity-screen-table-sensor

Nếu cảm biến bảng được bật, Gravity Screen sẽ bật tắt màn hình khi nó nhận ra rằng điện thoại đang nằm trên một bề mặt phẳng. Bạn có thể quyết định xem bạn muốn nó tắt khi nó nằm ngửa mặt, hoặc chỉ khi nó úp mặt xuống.

Đánh thức màn hình

gravity-screen-keeping-the-screen-on

Để bật màn hình trên, Gravity Screen sử dụng cảm biến chuyển động. Nếu màn hình tắt, nó có thể được bật lên bằng bất kỳ chuyển động, như nâng điện thoại lên bằng tay. Ứng dụng cho phép bạn thiết lập một thời gian chờ cho hành vi này, vì vậy mà sau một vài phút mà không chuyển động, điện thoại thực sự đi vào giấc ngủ.

Một cách khác để bật màn hình trên là sử dụng các cảm biến tiệm cận. Nếu màn hình của bạn là tắt và điện thoại phát hiện bất cứ điều gì di chuyển bên cạnh nó, nó sẽ chuyển sang màn hình bật.

Giữ màn hình bật

Để giữ cho màn hình bật, Gravity Screen dựa trên cảm biến chuyển động. Nó phân tích các động tác nhỏ bạn làm bằng tay của bạn khi cầm điện thoại. Nếu di chuyển nhỏ được phát hiện trong khi các màn hình hướng lên màn hình trọng lực giữ màn hình trên vì nó giả định rằng điện thoại được tổ chức và có lẽ bạn đang đọc một cái gì đó.

Đối với một vài Bucks bạn có thể nhận được một số tính năng khác như quản lý cảm biến tốt hơn, loại trừ các ứng dụng tùy chọn, các widgets, các phím tắt, vv

Gravity Screen - On/Off
Gravity Screen - On/Off
Developer: Plexnor
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top